24 Gran Reseva

Nhà sản xuất VANG CHILE
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

24 Gran Reserva là chai rượu vang đặc biệt mang thương hiệu của nhà sản xuất Ocho Tierras vùng Limari. Thung lũng Limari có đặc tính thổ nhưỡng của đất sét và đá vôi, sự chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm lớn cùng sự hiện diện của hệ thống đám mây camanchaca đã tạo điều kiện cho các cây nho phát triển tốt nhất.

 24 Gran Reserva là một trong những chai vang ngon nhất sản xuất với số lượng hạn chế và được làm hoàn toàn thủ công với nút chai gắn xi. Tất cả các chai rượu đều được nhà sản xuất đánh số kiểm định trên nhãn chai nhằm kiểm soát chất lượng một cách tốt nhất. Nho được thu hoạch bằng tay vào đầu tháng tư sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ với thời gian trưởng thành lên tới 14 tháng cùng 6 tháng nghỉ trong chai trước khi được bán ra thị trường.

 24 Gran Reserva có màu đỏ ruby sâu, hương thơm phức hợp, thanh lịch của cánh hoa hồng cùng các loại trái cây như anh đào đen, việt quất, thảo quả, phảng phất mùi đinh hương, gỗ sồi. Rượu mang hương vị đậm đà, mềm mượt và cân bằng của hoa quả đen, mận chín. Sự điển hình của hương vị Cabernet Sauvignon thung lũng Limari được thể hiện mạnh mẽ qua hương vị chocolate đắng, vị cay nồng của hạt tiêu đen, đinh hương, cùng hương thơm thanh lịch của hoa violet, hoa quả khô

 24 Gran Reserva thể hiện được sự sang trọng, tinh tế của một chai vang đẳng cấp qua hương vị tròn trịa, đầy đặn, chất tannin mượt mà cùng dư vị lâu dài, bền bỉ và sâu lắng.