Rượu vang 24 Gran Reseva

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: 

- MUA 11 CHAI TẶNG 1 CHAI

- MUA 30 CHAI TẶNG NGAY 1 TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG CAO CẤP TRỊ GIÁ 8.500.000đ

- LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

- SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu vang Chile

Xuất xứ: Chilê

Nhà sản xuất: OchoTierras

Đẳng cấp: Gran Reserva

Giống nho: Cabernet Sauvignon; Carmenere

Nồng độ: 14,5%

Rượu vang Chile 24 Gran Reserva là chai rượu vang đặc biệt mang thương hiệu của nhà sản xuất Ocho Tierras vùng Limari. Thung lũng Limari có đặc tính thổ nhưỡng của đất sét và đá vôi, sự chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm lớn cùng sự hiện diện của hệ thống đám mây camanchaca đã tạo điều kiện cho các cây nho phát triển tốt nhất.

Rượu vang Chile  24 Gran Reserva là một trong những chai vang ngon nhất sản xuất với số lượng hạn chế và được làm hoàn toàn thủ công với nút chai gắn xi. Tất cả các chai rượu đều được nhà sản xuất đánh số kiểm định trên nhãn chai nhằm kiểm soát chất lượng một cách tốt nhất. Nho được thu hoạch bằng tay vào đầu tháng tư sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ với thời gian trưởng thành lên tới 14 tháng cùng 6 tháng nghỉ trong chai trước khi được bán ra thị trường.

Rượu vang Chile  24 Gran Reserva có màu đỏ ruby sâu, hương thơm phức hợp, thanh lịch của cánh hoa hồng cùng các loại trái cây như anh đào đen, việt quất, thảo quả, phảng phất mùi đinh hương, gỗ sồi. Rượu mang hương vị đậm đà, mềm mượt và cân bằng của hoa quả đen, mận chín. Sự điển hình của hương vị Cabernet Sauvignon thung lũng Limari được thể hiện mạnh mẽ qua hương vị chocolate đắng, vị cay nồng của hạt tiêu đen, đinh hương, cùng hương thơm thanh lịch của hoa violet, hoa quả khô

Rượu vang Chile Gran Reserva thể hiện được sự sang trọng, tinh tế của một chai vang đẳng cấp qua hương vị tròn trịa, đầy đặn, chất tannin mượt mà cùng dư vị lâu dài, bền bỉ và sâu lắng.

Đánh giá sản phẩm