RƯỢU VANG APALTA GRAN RESERVA (CHILE)

RƯỢU VANG APALTA GRAN RESERVA (CHILE)
RƯỢU VANG APALTA GRAN RESERVA (CHILE)
Nhà sản xuất VANG CHILE
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

SẢN PHẨM ĐANG NẰM TRONG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI. LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI.

Giao hàng nhanh, miễn phí tại Hà Nội - Giao hàng trên toàn quốc.

►Cam kết sản phẩm chính hãng, giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

►Giá cả tốt nhất thị trường.

►Dịch vụ tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp

►Rượu gì ngon chúng tôi đều có khách hàng cần chúng tôi đều có. Rượu chúng tôi không có tức là khách hàng không cần.

►Đối với chúng tôi, khách hàng là người thân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Xuất xứ Chile
Vùng trồng nho Rapel valley – Chile
Nhà sản xuất  San Jose de Apalta
Loại vang Vang đỏ
Giống nho Cabernet Sauvignon và Carmenere
Dung tích 750ml
Nồng độ 14,5%
Quy cách 06 chai/ thùng

 

RƯỢU VANG APALTA GRAN RESERVA

Vang San Jose de Apalta Gran Reserva là một chai rượu vang Chile cao cấp được làm từ hai giống nho nổi tiếng thế giới là Cabernet Sauvignon và Carmenere. Trong phân loại rượu vang Chile, cấp độ Gran Reserva là một cấp độ cao mà chỉ các loại vang cao cấp được ngâm ủ kỹ trong thùng gỗ sồi mới được chứng nhận. Do đó rượu vang có độ phức tạp và tinh tế khác hẳn những sản phẩm thông thường.

                                              Kết quả hình ảnh cho apalta gran reserva wine

Vang San Jose de Apalta Gran Reserva mang các đặc trưng của vùng thung lũng Rapel, Chile. Các trái nho được hái bằng tay và chọn lọc kỹ lưỡng cho quá trình sản xuất rượu.

Mô tả hương vị rượu vang Apalta Gran Reserva

Vang có màu đỏ rubby mạnh mẽ ấn tượng với hương vị hỗn hợp của chocolate, xì gà, cà phê, vani và bơ. Khi nhấp vào miệng sẽ cảm nhận được độ sánh cao với cấu trúc cân bằng, mềm mượt. Vang có vị chát nhẹ từ chất tannin trong lớp vỏ và có vị tròn trịa cân đối với độ sánh đậm trung bình.  Sau khi đi qua cuống họng sẽ để lại dư vị tinh tế, sảng khoái rất lâu trong vòm miệng.

 

Sự kết hợp giữa nho Cabernet Sauvignon và nho Carmenere tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa độ đậm và độ mềm mại. Cùng với đó là khoảng thời gian ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp tạo nên vị phức tạp, mềm mại và tinh tế cho rượu vang.

Sẽ tuyệt vời hơn khi chúng ta ăn cùng thịt bò, thịt cừu, sườn nướng, củ cài đường và thịt xông khói hoặc có gia vị đậm đà.

Hình ảnh có liên quan