BELUGA ALLURE HỘP DA 3 LY

BELUGA ALLURE HỘP DA 3 LY
BELUGA ALLURE HỘP DA 3 LY
BELUGA ALLURE HỘP DA 3 LY
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

BELUGA ALLURE – dòng Vodka đặc biệt với chất lượng cao nhất. Chúng tôi đã đưa vào sản phẩm này tất cả kỹ thuật thủ công, sự tận tâm và truyền thống hơn trăm năm. Không có một chi tiết tầm thường nào. Mỗi thành phần trong đó đều rất quan trọng. Chỉ với cách làm đó, kiệt tác mới ra đời.

Chúng tôi đã sử dụng những điều tốt nhất từ dòng sản phẩm Beluga Noble Vodka chính thống và thêm vào đó những sáng tạo để biến sản phẩm này trở thành một phần không thể thiếu của nghệ thuật ẩm thực.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

BELUGA ALLURE có kết cấu láng mịn với dư vị nhẹ nhàng. Chúng tôi sử dụng hỗn hợp đồ uống đặc biệt – sự kết hợp của nguồn nước tinh khiết của vùng Siberi và dung dịch nước lọc tinh khiết khác. Dung dịch này mang đến sự cân bằng và mềm mại cho đồ uống. Khi sáng tạo BELUGA ALLURE, chúng tôi đã sử dụng si rô gỗ thích giúp tăng thêm hương vị của rượu Vodka, làm cho hương vị này đậm đà hơn, phảng phất dư vị núi rừng mềm mại.

CHẾ BIẾN MẠCH NHA

Giống như tất cả các dòng sản phẩm Beluga Vodka, thành phần quan trọng nhất là mạch nha độc nhất. Những hạt ngũ cốc đặc biệt được tuyển chọn trải qua quá trình lên men tự nhiên (không có tác động nhân tạo) tạo nên một loại nguyên liệu có chất lượng tốt nhất.

QÚA TRÌNH Ủ

Ngoài quá trình công nghệ phức tạp diễn ra trong khoảng từ 8 đến 18 ngày, BELUGA ALLURE Vodka sẽ trải qua một quá trình ủ: trong 30 ngày tiếp theo, sản phẩm sẽ được ủ. Quá trình này giúp cho hương vị thêm đậm đà và thanh tao hơn.

 

Đánh giá sản phẩm