BIA CHIMAY ĐỎ 330ML

BIA CHIMAY ĐỎ 330ML
BIA CHIMAY ĐỎ 330ML
BIA CHIMAY ĐỎ 330ML
Nhà sản xuất BIA BỈ
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT:

- MUA HÀNG NHIỀU ƯU ĐÃI

- CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

- LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI.

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

Mã sản phẩm: BIA CHIMAY ĐỎ 300ML 
Xuất xứ : Bỉ
Dung tích : 750ml
Nồng độ : 7%

Loại bia: Bia vàng

Hạn sử dụng: 3 năm
Tình trạng: Còn hàng

Bia Chimay Đỏ 330ml được lưu trữ trong chai thủy tinh Trappist, Tulip, là sản phảm bia lâu đời nhất của Chimay. Bia chimay đỏ này sở hữu một màu đồng đẹp mà làm cho nó đặc biệt hấp dẫn với bất cứ ai muốn sở hữu nó. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đặc điểm của Bia Chimay Đỏ

Bia Chimay đỏ 330ml là sản phảm bia lâu đời nhất của Chimays. Bia chimay đỏ Trappist này sở hữu một màu đồng đẹp mà làm cho nó đặc biệt hấp dẫn với bất cứ ai muốn sở hữu nó.

Hương vị đầu tiên với một vị  kem, tiếp theo đó nó sẽ cho ra một vị trái cây nhẹ mơ mùi từ quá trình lên men. Hương thơm cảm thấy trong miệng là một sự cân bằng xác nhận những sắc thái trái cây tiết lộ cho khứu giác mạnh mẽ.

Bia Chimay đỏ 330ml thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ hầm (10 - 12 ° C); nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh 13-15 độ C.

 Cách sản xuất Bia Chimay Đỏ

Công thức hiện tại của nó đã được chế tác bởi Cha Théodore khi tái tạo các nhà máy bia sau khi chiến tranh thế giới II. Ông được lấy cảm hứng trực tiếp bởi các công thức nấu ăn ban đầu từ sự khởi đầu của nhà máy bia,và cho đến nay các sản phẩm bia sản xuất tại Bỉ được bán khắp nơi trên thế giới và đặc biệt các sản phẩm Bia Chimay trong hệ thống bia của nhà máy.

 Kết hợp Bia Chimay Đỏ với thức ăn

Bia Chimay Đỏ kết hợp với thức ăn tuyệt vời cho việc dùng gồm những món nướng đặc trưng từ hương thơm của than hoa nướng thơm cháy khét,các qua thịt xiên hun khói, bacon, xúc xích,…..tất cả tạo nên một bữa ăn trọn vẹn khi dùng với Bia Chimay Đỏ này.

Đánh giá sản phẩm