Bia Chimay
Bia Chimay xanh là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon, có tên thường gọi là “Chimay Blue” với loại chai 330ml, “Grand Reserve” với loại chai 0,75l, “Magnum” với loại chai 1,5l, và “Jeroboam” đối với chai 3,0l. Đây cũng là loại bia được cha Theodore làm ra vào năm 1948, với mục đích ban đầu là bia dành cho lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét.
Trong 3 loại bia của Chimay, bia Chimay xanh là loại duy nhất có in năm sản xuất trên nhãn chính, vì nếu được bảo quản tốt trong điều kiện mát và không có ánh sáng, bia càng để lâu càng ngon.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát.