BIA CORONA EXTRA 355ML - BIA MEXICO THÙNG 24 CHAI

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

- Chúng luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Giá tốt nhất thị trường, luôn luôn là giá trị thực của sản phẩm.

- Lợi ích khách hàng là trên hết

- Với chúng tôi, khách hàng là người thân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Mexico

►Thương hiệu: Corona (Mexico)

►Nồng độ : 4.5%

►Thể Tích : 355ml

►Quy Cách : 24c/Thùng

Bia Corona Extra (Mexico) là một trong những loại bia ngon nhất và được uống nhiều nhất thế giới. Xuất phát từ Mexico, bia Corona Extra đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân Bắc Mỹ, châu Âu, châu Úc và tất nhiên cả châu Á. Bia Corona là bia nhập khẩu bán chạy nhất ở Mỹ nhiều năm liền. 

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập cách đây 8 năm, khi Showroom Nga Hoàng – 93 Trần Duy Hưng chưa mấy ai ở Hà Nội biết đến, Showroom Nga Hoàng đã sát cánh để mang bia Corona Extra giới thiệu ở thị trường Hà Nội. Ngày nay, chúng tôi là nhà cung cấp bia Corona Extra cho nhiều nhà hàng, quán bar, khách sạn,… trên khắp Hà Nội. 

Bia Corona Extra hiện do tập đoàn Anheuser Busch InBev phân phối tại thị trường Việt Nam. Ngoài Corona Extra, tập đoàn này cũng đang phân phối nhiều sản phẩm bia nổi tiếng khác như bia Bia Budweiser (Mỹ)Bia Hoegaarden (Bỉ), Bia Stella Artois (Bỉ), Bia Pilsner Urquell (Tiệp), Bia Leffe.

 

via GIPHY

 

*Lưu ý: Sản phẩm dành cho người trên 18 tuổi và không dành cho phụ nữ mang thai. Thưởng thức có trách nhiệm, đã uống đồ uống có cồn thì không lái xe!

Đánh giá sản phẩm