BIA NGA BALTIKA SỐ 9 - 8% LON 450ML

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

- Chúng luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

 

- Giá tốt nhất thị trường, luôn luôn là giá trị thực của sản phẩm.

- Lợi ích khách hàng là trên hết

- Với chúng tôi, khách hàng là người thân.

Thông Tin Chi Tiết 

  • Nồng độ: 8%
  • Xuất xứ: Nga
  • Quy cách: thùng 24 lon x 450 ml
  • Phong cách: strong pilsner
  • Thành phần: nước tinh khiết, hạt lúa mạch nha, hoa bia, men bia

Bia Baltika số 9

Dòng bia Baltika số 9 lần đầu tiên được đóng chai vào năm 1998 và nhanh chóng giành được sự yêu thích của người yêu bia. Bia Baltika số 9 không những dẫn đầu trong danh sách bia được yêu thích nhất tại Nga, mà còn được hâm mộ tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, bao gồm Đức, Ireland, Pháp, Mỹ, và thậm chí các cả Mêxicô, Mông Cổ và HànQuốc. Tất nhiên là cả ở Việt Nam nữa.

Thương hiệu Baltika số 9 đã giành khoảng 10 giải thưởng từ các cuộc thi bia quốc tế khác nhau. Vào mùa xuân năm 2008, Baltika số 9 đã giành một giải bạc của cuộc thi Superior Taste (hương vị cao cấp) hàng năm tại Brussels (Bỉ), một trong những cuộc thi được đánh giá cao nhất về chất lượng sản phẩm bia trên thế giới. Ban giám khảo bao gồm các đại diện của các cơ sở ẩm thực châu Âu có uy tín và Hiệp hội Sommelier Quốc tế (ASI), những người thực hiện ” bịt mắt nếm thử” các mẫu sản phẩm, nhằm đảm bảo kết quả bỏ phiếu không thiên vị. Giải thưởng danh dự của “Baltika số 9” là một bằng chứng về chất lượng của thương hiệu này với tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Đánh giá sản phẩm