BIA PHÁP LICORNE ELSASS 5,5% – CHAI THỦY TINH 275ML

BIA PHÁP LICORNE ELSASS 5,5% – CHAI THỦY TINH 275ML
BIA PHÁP LICORNE ELSASS 5,5% – CHAI THỦY TINH 275ML
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

- Chúng luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

 

- Giá tốt nhất thị trường, luôn luôn là giá trị thực của sản phẩm.

- Lợi ích khách hàng là trên hết

- Với chúng tôi, khách hàng là người thân.

Thông Tin Chi Tiết

  • Nồng độ: 5.5% abv
  • Xuất xứ: Pháp
  • Phong cách: bia vàng truyền thống
  • Quy cách: chai 330 ml

Bia Licorne Elsass

Bia Licorne Elsass là một loại bia 100% của vùng Alsace. Tại Alsace, các nguyên liệu thô được thu hoạch. Cũng tại Alsace, quá trình ủ mạch nha và sản xuất bia được thực hiện. Vì vậy chỉ riêng ở Alsace mới sản xuất bia Licorne Elsass. Với màu vàng óng đẹp mắt, hương vị tươi mát của bia được bổ sung bởi vị ngọt của mạch nha caramel kết hợp với một chút hương hoa bia tươi tinh tế. Bia Licorne Elsass có một đặc tính mềm mại và dễ chịu nhờ mạch nha được tuyển chọn tại địa phương và hoa bia Alsatian – nằm trong số những loại hoa bia cao quý và đặc biệt nhất thế giới.

Bia Licorne Elsass có màu vàng đẹp mắt với lớp bọt nhẹ và khá lâu tan. Bia có hương thơm của hoa tươi, mùi hoa bia và mạch nha đan quyện vào nhau rõ rệt. Khi uống trong miệng ta có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng, ngọt ngào với kết thúc đắng nhẹ của hoa bia. Những người tinh tế có thể cảm nhận được nhiều mùi như mùi cỏ mới cắt, mùi ngọt ngọt của mật ong, mạch nha hơi hướng caramel. Hoàn toàn sảng khoái, bia không những được sử dụng để làm dịu cơn khát của bạn vào cuối một ngày đẹp trời, mà còn để đi kèm với một bữa ăn ngon hoặc như một món khai vị.

Đánh giá sản phẩm