CH. DURFORT VIVENS

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

* Thông tin nhà sản xuất

   Lâu đài Durfort Vivens xếp hạng 2 trong bảng xếp hạng 1855, thuộc quyền sở hữu của dòng họ quyền lực Durfort de Duras vào thế kỉ 14. Chateau Durfort Vivens đã khẳng định được danh tiếng thông qua niên vụ nho 1844 khi được đánh giá cao hơn bất kì chai rượu vang nào thuộc nhóm được xếp hạng 2 vùng Margaux

   Ch. Durfort Vivens được sản xuất theo những quy chuẩn truyền thống: Giới hạn 6600 gốc/ha, tuổi cây nho trung bình 25 năm, các giống nho được trồng trên các mảnh vườn riêng sau đó được phối trộn theo tỉ lệ nhất định. Nho được thu hoạch vào tuần đầu tiên trong tháng 10 sau đó được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

* Thông tin sản phẩm

   Rượu có màu đỏ ruby sâu với ánh tím. Hương thơm phức hợp, mãnh liệt, thể hiện sự tinh tế của trái cây chín như sowrri, anh đào, mận vàng hòa quyện với hương hoa tử đinh hương và các loại gia vị hạt tiêu, cam thảo và phảng phất mùi thuốc lá, xì gà.

   Chateau Durfort Vivens thể hiện sự tinh tế của dòng vang danh tiếng nhất vùng Margaux qua hương vị hài hòa, cân bằng, cảm giác mềm mại cùng cấu trúc mượt mà sâu lắng.

Đánh giá sản phẩm