CHIVAS REGAL 38 NĂM (LIÊN HỆ)

Nhà sản xuất CHIVAS
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Nhà chưng cất/Nhà sản xuất: Chivas Brothers

Xuất xứ: Scotland

Phân loại: Blended Scotch Whisky (Whisky pha)

Dung tích: 500ml và 700ml

Nồng độ: 40%

Tuổi rượu: 38 năm

Quy cách: 3 chai/thùng

 

 

    Trong nhiều thế kỉ, "Hòn đá Định mệnh" - Stone Of Destiny luôn là biểu tượng của quyền lực. Nó đóng vai trò quan trọng trong các buổi lễ đăng quang của các vị vua và nữ hoàng Anh từ xa xưa, giống như là ngai vàng trao uy quyền cho vương triều mới. Truyền thống lâu đời này được tiếp nối đến tận ngày nay. "Stone Of Destiny" được sử dụng lần cuối cùng vào ngày 2 tháng 6 năm 1953 trong buổi lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth II, cũng là ngày ra đời của Royal Salute Scotch Whisky, như một cống phẩm của Chivas Brothers cho nữ hoàng mới. Ngày nay, Stone Of Destiny trở thành biểu tượng tinh thần, niềm tự hào của người Anh.

    Rượu Royal Salute 38 Year Old - Stone of Destiny được đặt tên theo hòn đá huyền thoại được hoàng gia Anh sử dụng trong nhiều thế kỷ đó. Royal Salute 38 Year Old tự hào với hương vị phong phú mà sang trọng chỉ đến từ chất lượng tốt nhất, pha trộn từ những loại whisky với độ tuổi không dưới 38 năm được lựa chọn tỉ mỉ với hương vị phong phú và mạnh mẽ. Đỉnh cao của Royal Salute là hương thơm từ gỗ cây tuyết tùng và hương hạnh nhân nghiền đặc trưng, kết hợp với hương thơm đến từ các thùng gỗ sồi Sherry lâu năm.

    Royal Salute 38 Year Old được đóng chai chế tạo theo phương pháp thủ công tinh xảo, với chất liệu sứ có màu giống như đá granite. Stopper (nắp chai) trông như một chiếc vương miện được mạ vàng 24-carat kết hợp với cổ chai sứ nạm vàng 24-carat theo mẫu chuôi của thanh gươm cổ của người Anh xưa. Trên nắp chai có cẩn một viên đá có ánh xanh sapphire.

    Đánh giá sản phẩm