RƯỢU VANG CLOS DU MARQUIS (CHAI VANG HẦU TƯỚC)

RƯỢU VANG CLOS DU MARQUIS (CHAI VANG HẦU TƯỚC)
RƯỢU VANG CLOS DU MARQUIS (CHAI VANG HẦU TƯỚC)
RƯỢU VANG CLOS DU MARQUIS (CHAI VANG HẦU TƯỚC)
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

- Chúng luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Giá tốt nhất thị trường, luôn luôn là giá trị thực của sản phẩm.

- Lợi ích khách hàng là trên hết.

- Với chúng tôi, khách hàng là người thân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

.

Quốc gia/ Khu vực Pháp
Nhà sản xuất Saint Julien
Loại vang Vang đỏ
Vùng trồng nho Bordeaux
Giống nho 74% Cabernet Sauvignon, 22% Merlot 
Nồng độ 13.5%
Dung tích 750ml
Quy cách đóng thùng 06 chai/hộp gỗ

 

RƯỢU VANG CLOS DU MARQUIS

Rượu vang Clos Du Marquis là một loại rượu vang đỏ nổi tiếng của vùng Saint - Julien. Nó được xếp vào thứ hạng cao - Grand Cru - Classe. 

Được sản xuất từ những cây nho đặc biệt từ lâu đài Léoville. Lâu đài này nằm trong vùng đất cát và sỏi tốt nhất phía Bắc Saint Julien đã tạo nên một loại rượu vang tuyệt vời với sắc thái tinh tế nhất.

Rượu vang Clos Du Marquis Saint Juliensẽ làm tất cả những người thưởng thức rượu tinh tế phải bất ngờ trước hương vị rất đặc biệt của mình. Hương vị của rượu Clos du Marquis có thể đưa con người uống trở về quá khứ, hồi tưởng lại những kỷ niệm xưa cũ, gợi lại những ký ức ngày đó, dù vui hay buồn. Làm lòng người phải bồi hồi, xao xuyến.

Kết quả hình ảnh cho clos du marquis saint julien 2008 wine

Những chuyên gia rượu vang khó tính nhất phải ngỏ lời khen ngợi chai rượu vang Pháp Clos du Marquis và công chúng yêu rượu đón chào nồng nhiệt. Một làn rượu đỏ ruby sóng sánh như đưa con người ta trôi trên dòng ký ức thời gian, làm lòng người lắng dịu lại, bỏ xa những bộn bề và tất bật của cuộc sống ngoài kia.

Rượu vang Clos Du Marquis Saint Julien rất hợp phục vụ trong những bữa tiệc, dùng kèm các món ăn châu Âu tuyệt hảo bởi rượu sẽ khiến hương vị của món ăn cùng với không khí của bữa tiệc thật sự thăng hoa.

 

Đánh giá sản phẩm