DECANTER XOAY 360 ĐỘ

DECANTER XOAY 360 ĐỘ
DECANTER XOAY 360 ĐỘ
DECANTER XOAY 360 ĐỘ
DECANTER XOAY 360 ĐỘ
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

RƯỢU NGA HOÀNG CAM KẾT:

1. Chỉ bán hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ

2. Quan điểm kinh doanh: "UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG"

3. Khách hàng là người thân

4. Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.

5. Giá cả tốt nhất thị trường.

 

Decanter Xoay 360 Độ Cao Cấp được biết đến như là một loại phụ kiện rượu vang không thể thiếu trong gia đình mỗi khi có dịp tiếp khách mở những chai vang ngon để thưởng thức cùng người thân gia đình.


 

------------------------------

  • Thông tin chi tiết

 

Chất Liệu : Pha lê không chì 

Màu Sắc : Không màu, trong suốt

Kích thước bình : 8x25x13.5 cm

Kích thước đế : 19.7×2 cm

Dung tích 1200ml

 

  • TẠI SAO NÊN DÙNG BÌNH DECANTER

Lý do đầu tiên để gạn rượu là để sục khí. Mặc dù không phải loại rượu nào cũng cần gạn, nhưng một số loại rượu còn trẻ có thể có hương thơm nồng trên mũi hoặc vị chát đậm trong vòm miệng. Mục đích của việc gạn là để rượu vang có cơ hội được thở. Oxy được đưa vào bằng cách chuyển rượu vào bình gạn hoặc ly và để trên quầy / bàn trong vài giờ.

Từ từ rót rượu vào bình đựng rượu vang để rượu hấp thụ oxy, mở ra mùi thơm và hương vị. Hơn nữa, quá trình gạn sẽ tách rượu ra khỏi cặn, thứ không những trông không đẹp mắt trong ly của bạn mà còn khiến rượu có vị chát hơn. Gạn rượu một cách cẩn thận đảm bảo rằng cặn vẫn ở trong chai và bạn sẽ có được một loại rượu trong vắt tuyệt vời trong bình gạn và sau đó là trong ly của mình.

 

  • KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG BÌNH ĐỰNG RƯỢU VANG

Khi bạn phục vụ rượu vang, bạn gạn nó.

Gạn rượu của bạn trong một thời gian dài có thể khiến mùi thơm và hương vị bị oxy hóa và tan biến. Ngoài ra, rượu vang bốc hơi nhiều oxy hơn khi được xoáy trong ly, Vì vậy việc để rượu trong bình gạn quá lâu sẽ dễ làm rượu bị phai màu.

Không phải tất cả các loại rượu vang đều được tạo ra như nhau. Các loại rượu vang đậm đà và trẻ trung hơn có thể cần nhiều thời gian hơn để được gạn, khoảng một giờ trước khi phục vụ. Lý do là rượu vang trẻ ít phức tạp hơn vì chúng không được ủ lâu nên chúng cần nhiều thời gian hơn để thở.

Trong khi đó, một số chuyên gia về rượu khuyên nên gạn các loại rượu có tuổi đời trên 10 năm không quá 25 phút trước khi uống. Vì chúng đã già đi trong một thời gian dài và trọng tâm là tách cặn nên chúng cần ít thời gian hơn để gạn.

 

  • Hướng dẫn sử dụng:

Chiết rượu bằng cách rót vang đỏ từ chai vào trong bình. Sau đó lắc đều tay để không khí tràn kín bình. Rượu vang đỏ tiếp xúc với khí Oxy sẽ phá vỡ cấu trúc có sẵn của rượu. Hành động này giúp rượu dậy mùi thơm và bớt chát hơn. Sau đó, rượu sẽ được “thở” trong không khí tầm 30 – 60 phút (tùy vào từng dòng rượu vang) rồi mới đem đi phục vụ. Khi đó, vị rượu sẽ trở nên mềm mại và uống rất ngon.

 

 

 

Đánh giá sản phẩm