DEWAR'S 12YO HỘP QUÀ TẾT 2020 (Hết Hàng)

DEWAR
DEWAR
Nhà sản xuất DEWARS
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102

Để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất/ Ưu đãi tốt nhất

1. Cam kết bán hàng chính hãng, giá tốt nhất

2. Date bánh kẹo, cà phê, trà... đều là date mới nhất. Phát hiện cận date, quá date đền gấp 100 lần giá trị sản phẩm

3. Giao hàng miễn phí trong nội thành

4. Thanh toán khi nhận hàng

5. Dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp.

DEWAR'S 12 HỘP QUÀ TẾT 2020

Rượu Dewar’s 12 hộp quà Tết được làm từ nguồn nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng, trải qua các quá trình chưng cất và ủ rượu, các nhà chế tác rượu đã cho ra đời loại rượu whisky Dewar’s 12 đậm đà mang lại sự hoài niệm cho người thưởng thức.

Rượu Dewar’s 12 năm là dòng rượu whisky blended. Dewar’s 12 được gọi là Double Aged vì các thành phần rượu sau khi được phối trộn với nhau xong mang đi ủ thêm 6 tháng nữa để các thành phần rượu có thời gian hòa quyện với nhau.

Dòng rượu Dewar’s có hàm lượng rượu single malt trong phối trộn tỷ lệ rất cao, nên cảm giác uống rượu Dewar’s khá làm đậm đà tròn trịa ở cùng độ tuổi rượu.

Rượu Dewar’s 12 năm được làm từ ngũ cốc và mạch nha chất lượng cao nhất với sự lựa chọn cẩn thận . Rượu Dewar’s mới vào Việt Nam chưa lâu, không nổi tiếng bởi mẫu mã chai rượu hiện đại mà bởi hương vị và chất lượng rượu. Rượu Dewar’s 12 năm với hương vị đặc biệt và nồng nàn, cổ điển, hoài cổ xa xăm đã mang đến một thức uống thật tuyệt vời , một sự lựa chọn hoàn hảo để chào đón một ngày mới

Đặc điểm rượu Dewar’s 12 hộp quà Tết

Màu: Vàng hổ phách

Mùi: Hương thơm hoàn hảo và tươi mát với hương vani, khói và mạch nha mạnh mẽ

Vị: Êm dịu và ngọt ngào với hương vị mạch nha, cân bằng với vị vani thoảng hương gia vị.

Rượu được chứa trong chai thủy tinh trong, bên ngoài là logo thương hiệu đi kèm với năm tuổi được ủ, để lộ ra ngoài là màu vòng hổ phách cuốn hút mọi ánh nhìn. Mặc dù thiết kế khá đơn giản nhưng hộp quà rượu Dewar’s 12 hộp quà Tết đủ tinh tế để làm món quà tết xuân Canh Tý 2020.

Đánh giá sản phẩm