JOHN WALKER & SONS XR 19 NĂM - HỘP QUÀ TẾT 2024

Nhà sản xuất JOHNNIE WALKER
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương Hiệu : Johnnie Walker

Xuất xứ : Scotland

Nồng độ : 40% 

Tuổi Rượu : 19 năm

Phân loại : Blended Scotch Whisky

Dung Tích : 750ml

Giới Thiệu Về Rượu Johnnie Walker & Sons XR 19 - Hộp Qùa Tết 2024

  • Thể tích: 750 ml
  • Nồng độ: 40 %
  • Tiêu chuẩn: 1 chai/ 1 hộp + túi đựng
  • Nơi sản xuất: Scotland
  • Màu: Vàng mật ong, với dáng vẻ rất bắt mắt.
  • Hương: Hương của gỗ sồi khá nặng, một chút bánh nho khô, chất khử trùng, băng, có thêm mùi của dung môi.
  • Vị: Những hương vị rất đặc trưng của mật ong, vani, hạt nhục đậu khấu, trong miệng có mùi vị nhẹ của dầu.

Rượu John Walker & Sons XR 19 năm - Set hộp quà Tết Giáp Thìn 2024. Bao gồm chai rượu John Walker & Sons XR 19 Year Old, ly rock, hộp và túi xách phiên bản phát hành cho năm Tết 2024.

Johnnie Walker & Sons XR 19 Phiên bản 2024 xứng đáng là tặng phẩm mùa tết đặc biệt nhất dành cho mọi tín đồ của whisky. Phiên bản này đặc biệt vì xuất hiện ở Việt Nam đầu tiên. Được chắt lọc từ tinh túy của những thùng rượu Whisky pha trộn đẳng cấp nhất, ủ trong những thùng gỗ sồi châu Mỹ suốt 19 năm, phiên bản mang đến những dư vị ấn tượng cùng thiết kế tinh tế, cho những bữa tiệc năm mới thêm phần sâu sắc ý vị.

John Walker & Sons XR 19 vinh danh ngài Alexander Walker Đệ Nhị được trao tặng tước hiệu Hiệp Sĩ. 

Alexander Walker Đệ Nhị cũng trở thành một bậc thầy về pha chế. Đến năm 1920, ông vinh dự được Vua King George Đệ Ngũ trao tặng tước hiệu "Hiệp Sĩ" để tưởng thưởng cho những đóng góp tận tụy của Ông dành cho đất nước. 

Gợi Ý Thưởng Thức

– Theo kiểu truyền thống: nếu muốn tận hưởng hương vị đặc trưng của Scotch whisky, bạn nên uống nguyên chất, đừng pha trộn gì thêm. 

– Ướp lạnh: với cách này, rượu mát lạnh nhưng vẫn giữ được trọn vẹn hương vị, thích hợp cho những ngày hè oi bức, ngồi cùng với bạn bè. Ngay khi rượu vừa chạm môi, bạn sẽ cảm nhận được cả một khu rừng nhiệt đới được mở ra trong tâm trí.

– Kết hợp với soda và một lát chanh: nếu không biết nên kết hợp loại đồ uống từ lúa mạch này với gì bạn có thể kết hợp rượu với soda và chanh. Vị ngọt của soda, man mác vị chua nhè nhẹ của chanh và vị hơi nồng gắt của Johnnie Walker, trở thành bộ ba hoàn hảo, khiến bạn muốn đắm say trong đó.

 

 

Đánh giá sản phẩm