JOHNNIE WALKER BLUE NĂM RỒNG - YEAR OF DRAGON

JOHNNIE WALKER BLUE NĂM RỒNG - YEAR OF DRAGON
JOHNNIE WALKER BLUE NĂM RỒNG - YEAR OF DRAGON
Nhà sản xuất JOHNNIE WALKER
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương Hiệu : Johnnie Walker

Xuất xứ : Scotland

Nồng độ : 40% 

Phân loại : Blended Scotch Whisky

Dung Tích : 750ml

Giới Thiệu Về Rượu Johnnie Walker Blue Năm Rổng - Year Of Dragon

  • Thể tích: 750 ml
  • Nồng độ: 40 %
  • Tiêu chuẩn: 1 chai/ 1 hộp quà + túi đựng
  • Nơi sản xuất: Scotland
  • Màu: Vàng hổ phách

Rượu Johnnie Walker Blue Năm Rổng - Year Of Dragon đây là phiên bản phát hành giới hạn hàng năm để chào mừng năm mới năm con Rồng/Giáp Thìn. James Jean, nghệ sĩ người Mỹ gốc Đài Loan đã tạo ra thiết kế này để trang trí cho chai Johnnie Walker Blue quyền uy.

James Jean là nghệ sĩ đương đại nổi tiếng thế giới, đồng thời cũng là nhà văn hóa tiên phong với phong cách táo bạo. Thẩm mỹ của anh trôi dạt giữa những ảo mộng vô thực với những yếu tố đầy xúc cảm. Các tác phẩm của anh được giới thiệu tại nhiều phòng trưng bày và bảo tàng khắp thế giới, đưa anh góp mặt  vào danh sách những nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong phiên bản kết hợp cùng Johnnie Walker Blue năm Rồng – Year of Dragon 2024 năm nay, James Jean mang đến hình tượng Rồng – huyền thoại duy nhất trong 12 con giáp. Được tái hình dung theo cách của nghệ sĩ, Rồng Gỗ nở bung từ hệ động thực vật phong phú, chảy tràn vào cuộc sống với những mong ước tốt lành, là biểu trưng cho điềm lành và thịnh vượng trong tương lai, đồng thời tôn vinh tinh thần lạc quan đầy thách thức của việc “liên tục tiến bước”

Đánh giá sản phẩm