Whisky Koshu Nirasaki Pure Malt có độ cồn là 40. Sản phẩm như tên gọi của nó là giữ nguyên vị ngọt và hơi chua. Nó được lên men từ các loại hạt và caramen. Tuy có độ cồn cao nhưng khi thưởng thức người uống không hề cảm nhận được độ mạnh của rượu.
Cách thưởng thức loại này là uống cùng với đá và có pha thêm nước sẽ làm dịu nhẹ nhưng vẫn giữ độ ngọt và thơm. Hoặc nó được dung để pha chế thành rượu cocktail highball (pha 1 phần whisky với soda hoặc nước trái cây hoặc cola).
Koshu Pure Malt được làm từ nhiều malt whisky từ nhiều lò chưng cất được kết hợp với nhau. Pure malt gồm các loại:
Pure malt black: nguyên liệu được lấy từ lò chưng cất Yoichi
Pure malt red: nguyên liệu lấy từ lò chưng cất Miyagikyo
Rượu Koshu Pure Malt đại diện cho đức tính cầu toàn của người Nhật.
Các công đoạn sản xuất rượu Nhật Bản vô cùng khắt khe và yêu cầu sự cầu toàn trong mọi quá trình sản xuất, từ quá trình chọn men và ủ rượu. Các nguyên liệu để làm ra rượu Koshu đều được trồng tại tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe.Rượu Whisky Nhật Bản là một trong năm loại Whisky lớn trên thế giới, cùng với whisky Scotch,, Ailen, Canada và Mỹ. Whisky Nhật Bản đã giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế và được công nhận trên toàn cầu là “tinh tế và lộng lẫy.”