LUDI

Nhà sản xuất VANG Ý.
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

* Thông tin nhà sản xuất: Velenosi

Velenosi nằm trong khu đô thị của Offida thuộc tỉnh Ascoli Piceno trongg vùng Marche. Đây cũng chính là địa danh để tạo ra VinSonvito (Rượu thánh).

- Năm 1984, Velenosi đã xây dựng nhà máy đặc biệt: Các loại rượu vang sẽ được sản xuất ngay khi vụ thu hoạch bắt đầu-Họ tìm kiếm và khám phá hương vị phong phú, sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc của nho tại thời điểm đó.

- Các nghệ nhân anh hùng và các thiên thần đã khéo léo kết hợp giữa sản xuất truyền thống và công nghệ tiên tiến nhằm diễn giải quá trình sản xuất rượu vang hoàn hảo.

- Bắt đầu từ năm 2005, rượu vang Velenosi đã nổi tiếng thế giới bởi mùi hương và màu sắc của vùng Piceno mà không ai có thể bắt chước được.

- Vườn nho của Velenosi nằm trên độ cao 200 – 250 m thuộc hai thành phố Offida, chủ yếu là đất sét và có xu hướng đá vôi.

* Thông tin sản phẩm:

 Sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 1998.

 Vườn nho nằm trên độ cao 200 – 250 m thuộc hai thành phố Offida, Castel di Lama. Đây là vùng trồng nho có đặc tính đất sét và đá vôi.

Ludi được sản xuất theo quy trình đặc biệt. Nho được lấy từ vườn nho đạt tiêu chuẩn 5000 cây nho/ha; năng suất đạt từ 1,5kg nho/cây nho; Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay, chọn vào giữa tháng, chỉ thu hoạch vào sáng sớm hoặc chiều muộn; Nho được đặt trong khay nhỏ chuyển vào kho lạnh. Nho ngâm trong thùng thép không gỉ 100l 28 ngày: được kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ trước khi ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới 18-24 tháng. Các loại nho ngâm riêng biệt, sau đó dưới bàn tay của các nghệ nhân, các loại nho trộn theo tỉ lệ hợp lý để tạo nên rượu vang Ludi tuyệt hảo.

Vang Ludi có màu đỏ tươi sáng và rực rỡ của ruby. Hương thơm mạnh mẽ, dai dẳng của trái cây chín đỏ, quả mâm xôi, có chút gợi ý của cam thảo và gỗ sồi. Một hương thơm phức hợp, tỏa rộng và tinh tế.

LUDI với hình ảnh vui nhộn thể hiện sinh động trên nhãn chai, không chỉ là tên của rượu mà còn thể hiện ý nghĩa của Velenosi tặng dân sành rượu trong các cuộc vui không có hồi kết.