MACALLAN EDITION NO.4

MACALLAN EDITION NO.4
MACALLAN EDITION NO.4
MACALLAN EDITION NO.4
MACALLAN EDITION NO.4
MACALLAN EDITION NO.4
Nhà sản xuất MACALLAN
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102

Để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất/ Ưu đãi tốt nhất

1. Cam kết bán hàng chính hãng, giá tốt nhất.

2. Date bánh kẹo, cà phê, trà... đều là date mới nhất. Phát hiện cận date, quá date đền gấp 100 lần giá trị sản phẩm.

3. Giao hàng miễn phí trong nội thành.

4. Thanh toán khi nhận hàng.

5. Dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

 

MACALLAN EDITION NO.4
☀️Edition No.4 là ấn bản thường niên thứ tư của dòng Edition Series, chứa đựng tinh hoa nghề thủ công và thiết kế tiên phong của xưởng rượu Macallan mới, thể hiện đẳng cấp vượt trội trong ngành sản xuất whisky từ năm 1824.

                                                 MACALLAN EDITION NO.4
☀️Phiên bản mới với số lượng có hạn này là sự tôn vinh di sản của The Macallan về sản xuất whisky khi chúng tôi bước vào một kỷ nguyên mới đầy hào hứng, đánh dấu sự pha trộn của lịch sử và chân trời mới trong việc sáng tạo nên hai kiệt tác: một dòng whisky hảo hạng mới và xưởng rượu mới.
☀️Cũng như những đợt phát hành trước, ưu thế của Edition No. 4 là tính minh bạch, thể hiện trong phương pháp sản xuất, những kỹ năng của những nghệ nhân ủ rượu, cũng như vai trò đặc biệt của thùng gỗ sồi trong quá trình tạo ra The Macallan. Mỗi thùng ủ có kích thước khác nhau, mang lại những ảnh hưởng khác nhau đến whisky, tạo nên những hương vị và đặc tính đầy bất ngờ.
☀️Edition No.4 hé lộ cấu trúc của whisky, giải thích quá trình xây dựng xưởng rượu mới của The Macallan, cũng như mức độ hảo hạng của The Macallan đạt đến nhường nào.
Phiên bản giới hạn này được ủ trong những thùng gỗ sồi thượng hạng, vốn là yếu tố tiên quyết mang lại chất lượng tuyệt vời, màu sắc nguyên bản và hương vị độc đáo của The Macallan. Những nghệ nhân của The Macallan đã đích thân lựa chọn những thùng ủ phù hợp để tạo ra hương vị hiện đại, trong khi vẫn bảo đảm quá trình ủ rượu trong những thùng gỗ sồi ngâm sherry của The Macallan.
Là kết quả từ sự phối hợp các thùng ủ châu Mỹ và châu Âu, Edition No.4 mang đến dòng whisky mạch nha đơn cất đậm đà, đầy năng lượng, để lại những nốt hương của mật ong, kẹo bơ đường và cam chanh

                                                      MACALLAN EDITION NO.4
💧 Nồng độ : 48,4 %
💧 Màu : màu đồng
💧 Hương : mật ong đậm đà, kẹo bơ táo. Tiếp sau là hương vỏ cam, gừng và nhục đau khấu. Kết thúc với hương vị gỗ sồi đậm đà, hoà hợp với hương hoa và gỗ xanh nhẹ nhàng
💧 Vị : nhục đậu khấu, vị cay của gỗ và đinh hương canh đậm đà dẫn lối, sau đó là hương vị vani ngọt ngào nhẹ nhàng.

Thương hiệu: Macallan

Dung tích : 700ML

Nồng độ : 48.4%

Tuổi rượu :NAS ( No Age Statement )

Phân loại : Single Malt Scotch Whisky

Xuất xứ : Scotland

Đánh giá sản phẩm