MACALLAN GOLD UK (Liên Hệ)

MACALLAN GOLD UK (Liên Hệ)
MACALLAN GOLD UK (Liên Hệ)
MACALLAN GOLD UK (Liên Hệ)
Nhà sản xuất MACALLAN
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

Thương hiệu: Macallan

Dung tích : 700ML

Nồng độ : 40%

Tuổi rượu :NAS ( No Age Statement )

Phân loại : Single Malt Scotch Whisky

Xuất xứ : Scotland

Giới Thiệu Về Rượu The Macallan Gold

Thương hiệu: Macallan

Dung tích : 700ML

Nồng độ : 40%

Tuổi rượu :NAS ( No Age Statement )

Phân loại : Single Malt Scotch Whisky

Xuất xứ : Scotland

Rượu Macallan 1824 Gold hay còn được gọi là rượu MACALLAN GOLD thuộc dòng Single Malt Scotch Whisky hiện đang được ưa chuộng tại Việt Nam được phân phối bởi https://ruoungahoang.com.vn

Vào năm 2012 , The Macallan lại cho ra 1 dòng sản phẩm mang tên The Macallan Seri với 6 sản phẩm , và chúng tôi muốn giới thiệu với quí khách sản phẩm khởi đầu trong dòng sản phẩm của The Macallan 1824 Seri - The Macallan MACALLAN GOLD trưởng thành lên men trong các thùng gỗ Sherry Oak có tuổi đời trên 10 năm. Đây là một sản phẩm thay thế khá tốt cho The Macallan 10 năm đã dừng sản xuất, tuy nhiên có nhiều người đặt câu hỏi là vì sao MACALLAN GOLD thay thế cho Macallan 10 năm nhưng lại có giá cao hơn gấp đôi Macallan 10 năm.

Một sự thật đơn giản lí giản về việc này đó là chất lượng, tất cả những gì chúng tôi muốn lí giải đó là chất lượng. Khi mà Macallan 10 năm được trưởng thành từ những thùng gỗ Fine Oak 10 năm thì MACALLAN GOLD được dùng loại gỗ Sherry oak có tuổi đời trên 10 năm ( từ 9-15 năm ), công thêm đó Macallan Gold còn được các bậc thầy về triết xuất tạo ra một MACALLAN GOLD hương vị tươi trẻ như mùa xuân.

Khi cho ra sản phẩm MACALLAN GOLD trong dòng sản phẩm 1824 seri này, chúng tôi cũng rất lo về sự khởi đầu của nó nên Hãng Macallan đã tham khảo ý kiến hơn 3000 người sành rượu tại Scotland. Điều đáng lo ngại của Hãng không phải thái quá khi đây là sản phẩm nền móng cho 1 Series hoàn toàn mới trong lịch sử dày của Hãng Macallan, và kết quả thu lại được đó là hơn 1000 đơn hàng trên tổng số 5200 chai được bán ngay, một kết quả ngoài sức mong đợi nhưng trên hết đó là chúng tôi đã tạo ra 1 sản phẩm mới ngon hơn mới hơn các sản phẩm truyền thống nhưng lại không mất đi cái gốc.

Về đến Việt Nam ở một thời điểm muộn màng, năm 2015 những chai The MacallanGold mới xuất hiện tiếp cận với khách hàng, điều này do hãng không đủ sản lượng cũng như thời gian để chắt lọc ra những tinh tuý trong chai rượu The Macallan Gold để sản xuất đại trà. Tuy muộn nhưng những khách hàng yêu quí dòng rượu Single malt này không chê trách mà lại nhiệt tình ủng hộ và yêu thích The MACALLAN GOLD

Rượu Nga Hoàng là một công ty phân phối rượu lâu đời tại Hà Nội. Chuyên các sản phẩm chính hãng như Johnnie Walker, Chivas Regal, The Macallan và các loại Vodka trên thế giới. MACALLAN GOLD với hương cam sau đó đến táo và kết thúc là một độ mượt của hương gỗ Sherry trong cuống họng, đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi chúng tôi thưởng thức Macallan Gold. Còn bạn? Hãy nói cho chúng tôi cảm giác của bạn khi thưởng thức chai MACALLAN GOLD lần đầu.

MACALLAN GOLD 1824 Series sự khởi đầu cho Kỷ nguyên Single malt đẳng cấp nhất thế giới.

Gợi Ý Thưởng Thức

  • Dùng nguyên chất dành cho các quý ông ưa thích trải nghiệm hương vị tinh túy, thơm ngon trong từng giọt rượu.
  • Thêm một ít nước giúp lan tỏa mùi vị rượu nhanh hơn và mang lại sự thơm ngon, nhẹ nhàng trong từng ngụm rượu khi trôi xuống vòm họng đem đến sự dễ chịu khi dùng.
  • Thêm một ít đá để cảm nhận hương vị mạnh mẽ, khác biệt cùng với đó là sự mát lạnh đến từ rượu thích hợp cho các quý ông ưa thích uống lạnh cách dùng này như một bản nhạc đầy thanh sắc.
  • Thêm đá kết hợp với soda và một lát chanh cho một cảm giác sảng khoái, mới mẻ, thú vị bởi vị ngọt của soda, vị chua của chanh cùng sự ấm áp, nồng nàn từ rượu chắc chắn sẽ là cách thưởng thức vô cùng độc đáo và thú vị đấy.

Đánh giá sản phẩm