MACALLAN RARE CASK ĐỎ (HÀNG UK)

MACALLAN RARE CASK ĐỎ (HÀNG UK)
MACALLAN RARE CASK ĐỎ (HÀNG UK)
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

Thương hiệu: Macallan

Dung tích : 700ML

Nồng độ : 40%

Tuổi rượu : 12 năm

Phân loại : Single Malt Scotch Whisky

Xuất xứ : Scotland

Giới Thiệu Về Rượu The Macallan Rare Cash 

Thương hiệu : MACALLAN RARE CASK

Dung tích: 700ML

Nồng độ: 40%
Tuổi rượu: NAS (No Age Statement)
Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
Vùng: Speyside
Xuất xứ: Scotland

Rượu Macallan Rare Cask là chai có vị ngon hàng đầu trong series 1824. Macallan Rare Cask Red có hương vị của hoa quả khô kết hợp mật ong; Hậu vị kết thúc của quế hồi cay nhưng êm mượt.

Rượu Macallan Rare Cask  là hiện thân của cam kết lựa chọn loại gỗ sồi đặc biệt từ The Macallan . Được làm từ 1 trong 1000 thùng gỗ sồi bậc thầy Bob Dalgarno tuyển chọn đem lại hương vị khác biệt. Một loại Whisky gói gọn sự thông thạo vốn có trong việc tạo ra The Macallan . Một sự kết hợp giữa kiến thức phong phú , kỹ năng , niềm đam mê , cam kết và sáng tạo . Một dòng Whisky rất đáng chú ý .

Rượu Macallan Rare Cask red có nghĩa là Chỉ 1% thùng ủ rượu tại nhà The Macallan được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng qua những quy trình nghiêm ngặt mới đủ tiêu chuẩn để đặt tên là Rare Cask. Với thiết kế góc cạnh tinh tế, cùng với hương vị gỗ sồi, vani, socola, cam quýt kết hợp với nhau một cách hoàn hảo.

Rượu Macallan Rare Cask có thiết kế kiểu chai hiện đại và đầy ấn tượng, tông màu đỏ cho sự may mắn và thịnh vượng rất phù hợp để làm quà tặng. 
🎺 Màu : Đỏ Mahogany
🎺 Hương thơm : Mùi Vanila nhẹ nhàng sang trọng kết hợp nho khô khiêu gợi khứu giác , sự hòa quyện ngọt ngào của táo , chanh và cam . Tất cả được cân bằng bởi vị cay từ hỗn hợp của rễ gừng , quế , nhục đậu khấu và đinh hương .
🎺 Mùi vị : vị cay tồn tại xuyên suốt . Cộng hưởng với gỗ sồi , vô tận , bóng bẩy và phong phú . Kết thúc bởi vị Vanila và Socola kéo dài cùng với hương cam quýt nhẹ đầy say mê
Cách thưởng thức :

Gợi Ý Thưởng Thức

  •  Uống trực tiếp

  • Cùng viên đá tròn The Macallan

  • Có thể pha thêm nước lạnh

Đánh giá sản phẩm