REMY MARTIN VSOP

Nhà sản xuất RÉMY MARTIN
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

-RÉMY MARTIN VSOP là loại rượu mạnh , sản xuất tại vùng Cognac của nước Pháp , được chưng cất từ một loại rượu nhẹ sản sinh trong tiến trình lên men nho quả . Sau một thời gian ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 năm , các loại Eaux-De Vie này được đem ra phối chế theo một công thức định sẵn.

- RÉMY MARTIN là hãng sản xuất rượu hàng đầu của Pháp tiên phong trong việc trồng nho và chưng cất thành rượu Cognac quý giá . Cho đến hôm nay , RÉMY MARTIN thể hiện sự kế thừa truyền thống chưng cất của mình trong việc tuân thủ chặt chẽ các phương pháp cổ điển. Sự tuân thủ truyền thống và chất lượng giúp Remy Martin duy trì được sự đồng nhất , giữ trọn hương vị nồng nàn đặc trưng của sản phẩm

-RÉMY MARTIN VSOP  là sự kết hợp hoàn hảo và đồng điệu của những hương vị mạnh mẽ , say đắm và không thể chối từ . Hãy tự mình khám phá một chút phảng phất của Vani hòa quyện cùng hương gỗ trầm ấm , một chút cảm giác trọn vẹn và ngọt ngào cùng hương Trái cây thơm mát , đặc biệt là hương của Mơ và Đào chín . Hỗn hợp tuyệt vời này sẽ lan tỏa rất nhẹ nhàng trong từng ngụm rượu.Tận hưởng vị nguyên chất , thêm đá hoặc sáng tạo các cách pha chế khác.

Dung tích : 700ML

Nồng độ : 40 %

Mầu sắc : Màu vàng rơm

Quy cách : 12 chai /thùng

Nguồn gốc xuất xứ :  Pháp

Mùi : Hương nồng nàn từ trái cây mùa hè , đặc biệt là Mơ và Đào chín . Hương thơm nồng nàn tươi mát của hoa dại, đặc biệt là hoa Violet

Vị : Nồng nàn & mượt mà của sự pha trộn hoàn hảo giữa các loại trái cây chín.

-RÉMY MARTIN VSOP  thường được sử dụng làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng , các cuộc gặp gỡ bạn bè , làm quà biếu cho người thân và đối tác.

Đánh giá sản phẩm