RIOS DE CHILE GRAN RESERVA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Thung lũng Alto Cachapoal nằm bên lưu vực con sông Cachapoal, nơi có các dải bờ biển và dãy núi Andes. Khí hậu khô nóng với sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm, được bồi đắp khiến cho nơi đây trở thành vùng đất tuyệt vời để trồng nho Cabernet Sauvignon và Carmenere. 

   Casas del Toqui thành lập bằng sự kết hợp của 2 NSX lớn của Pháp và Chilê là Chateau Larose Trintaudon và Totihue. Với một triết lý sản xuất ra các chai rượu vang ngon nhất chắt lọc các tinh hoa từ kinh nghiệm sản xuất của Pháp cộng với điều kiện thiên nhiên ưu đãi cả Chilê.

   Rios Gran Reserva là chai vang có đẳng cấp cao trong dòng vang Rios de Chile. Rượu được sản xuất theo các tiêu chuẩn chặt chẽ: Các gốc nho có tuổi trung bình từ 20 năm, nho được thu hoạch thủ công vào buổi sáng sớm, sự phối trộn nho phải theo tỉ lệ nhất định tùy theo từng niên vụ và được ủ 14 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.

  Rượu có màu đỏ đậm ánh tím. Mùi thơm của trái cây chín như nho đen, anh đào đen, hạt tiêu đen, và socola cùng hương vị đậm đà, chất tannin ngọt ngào với dư vị lâu dài, thanh lịch.

Đánh giá sản phẩm