RƯỢU GLENLIVET 18 NĂM

RƯỢU GLENLIVET 18 NĂM
RƯỢU GLENLIVET 18 NĂM
RƯỢU GLENLIVET 18 NĂM
RƯỢU GLENLIVET 18 NĂM
Nhà sản xuất GLENLIVET
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

RƯỢU NGA HOÀNG CAM KẾT:

1. Chỉ bán hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ

2. Quan điểm kinh doanh: "UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG"

3. Khách hàng là người thân

4. Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.

5. Giá cả tốt nhất thị trường.

Rượu Glenlivet 18 yo được xem như là sản phẩm “điểm nhấn” của thương hiệu này, mang đến cho người dùng nhiều cảm xúc khi thưởng thức. Người ta ví von Glenlivet 18 như một bản giao hưởng ngọt ngào, pha lẫn đủ các loại hương vị từ trái cây dịu dàng, hương hoa cỏ thanh ngọt và đặc biệt nhất phải kể đến chính là mùi dứa đặc trưng. Lê chín cùng vị cam và hương gỗ sồi sẽ hòa quyện và được pha trộn tinh tế để mang lại một dư vị khó cưỡng.

Rượu Glenlivet 18 yo thuộc dòng rượu Whisky mạch nha đơn cất, gây ấn tượng bởi phong cách lịch lãm đầy tinh tế. Nhờ được đặc biệt ủ trong thùng gỗ Sherry, rượu Glenlivet 18 giữ được một hương vị độc đáo, đa dạng từ cay nhẹ ấn tượng cho đến ngọt ngào của trái cây nhiệt đới. 

Rượu Glenlivet 18 có màu vàng đồng pha chút sắc mơ, cân bằng tuyệt vời giữa các loại hương vị ngay trong miệng. Bạn có thể sử dụng rượu nguyên chất, ướp lạnh trước khi thưởng thức hoặc uống cùng với đá tinh khiết để cảm nhận được hương thơm một cách rõ nét nhất. Với những người có khẩu vị nhẹ, có thể pha thêm một chút nước để thưởng thức.

THƯỞNG THỨC:
Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Thêm đá : Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Thương hiệu: The Glenlivet

Dung tích :700ML

Nồng độ : 43%

Tuổi rượu: 18 năm

Phân loại : Single Malt Scotch Whisky

Xuất xứ : Scotland

Đánh giá sản phẩm