RƯỢU GLENLIVET 21 NĂM

RƯỢU GLENLIVET 21 NĂM
RƯỢU GLENLIVET 21 NĂM
Nhà sản xuất GLENLIVET
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

RƯỢU NGA HOÀNG CAM KẾT:

1. Chỉ bán hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ

2. Quan điểm kinh doanh: "UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG"

3. Khách hàng là người thân

4. Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.

5. Giá cả tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Rượu Glenlivet 21 năm là dòng Whisky hiếm có trong bộ sản phẩm Single Cask Editions của thương hiệu , và được cho là làm nổi bật “phong cách tinh tế , lịch lãm” của The Glenlivet . Dòng Whisky mạch nha đơn 21 năm tuổi này được ủ trong thùng gỗ sồi truyền thống Hogshead , một trong những loại thùng gỗ lâu đời nhất còn được sử dụng đến ngày nay.

Mỗi phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập này đều không qua lọc lạnh và được đóng chai ở nồng độ thùng trước khi ra mắt trong kiểu chai sang trọng cùng hộp gỗ dành riêng cho những dòng Whisky hảo hạng siêu cao cấp trong bộ sưu tập The Glenlivet

Rượu Glenlivet 21 _ Hộp gỗ ( Hàng mới ) được đựng trong một hộp gỗ kéo ngang rất sang trọng , là sản phẩm có được sự ủng hộ mạnh mẽ của người tiêu dùng , góp phần để Glennnlivet 21 năm đoạt huy chương vàng Whisky Thế giới trong nhiều năm trở lại đây.

Rượu glenlivet 21 năm

Rượu Glenlivet 21 năm, loại whisky được tung ra có giới hạn này là một tiêu chuẩn vàng về dòng single-malt-whisky của The Glenlivet, đem đến hương vị đậm đà, nhiều cung bậc cùng sự mượt mà khi thưởng thức, chỉ có thể cảm nhận nơi dòng whisky được ủ hơn 21 năm tuổi. Hương gỗ sồi hoặc tối thiểu hương hoa cũng có thể ngửi được từ The Glenlevet 21, đặc biệt khi thưởng thức không dùng chung với nước pha.

Hương hoa cỏ đậm đà và hương trái cây nồng nàn.Vị trái cây, ngọt ngào hoa cỏ mượt mà và dư vị đậm đà, kéo dài sảng khoái.

Thương hiệu: The Glenlivet

Dung tích : 700ML

Nồng độ : 43%

Tuổi rượu: 21 năm

Phân loại : Single Malt Scotch Whisky

Xuất xứ : Scotland

Đánh giá sản phẩm