RƯỢU LADY TRIỆU - LADY TRIỆU GIN

Nhà sản xuất LADY TRIỆU
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

RƯỢU NGA HOÀNG CAM KẾT:

1. Chỉ bán hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ

2. Quan điểm kinh doanh: "UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG"

3. Khách hàng là người thân

4. Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.

5. Giá cả tốt nhất thị trường.

Thông Tin Về Rượu Lady Triệu

  • Thương hiệu: Lady Triệu
  • Loại rượu: Gin
  • Nồng độ: 43%
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Dung tích: 700ml

Rượu Lady Triệu, hay Lady Triệu Gin, là một loại rượu gin nổi tiếng và được sản xuất tại Việt Nam. Tên rượu được lấy cảm hứng từ nhân vật lịch sử nổi tiếng là Triệu Thị Trinh, hay còn gọi là Bà Triệu. Bà Triệu là nữ tướng dân tộc Việt Nam vào thời Đông Hán (Năm 40 - 43 sau Công Nguyên), được biết đến bởi tinh thần yêu nước và chống giặc xâm lược mãnh liệt và tràn đầy dũng cảm.

Rượu Lady Triệu được sản xuất từ các loại nho truyền thống của Việt Nam, như nho đen, nho xanh. Quá trình sản xuất rượu từ bước ép ra nước, lên men, cho đến ủ rượu trong thùng gỗ sồi, đều được thực hiện rất tỉ mỉ và tinh túy, thể hiện được sự chăm chút của nhà sản xuất đối với sản phẩm.

Rượu có hương vị phức hợp và đa dạng, từ hương tươi mát của trái cây cho đến hương gỗ và một chút hương hoa. Nồng độ cồn của chai rượu Lady Triệu là 43%, tương đương với nồng độ cồn của những chai rượu mạnh khác.


Gợi Ý Thưởng Thức Rượu Lady Triệu

Lựa chọn ly rượu thích hợp: Chọn ly thủy tinh có góc cạnh chuyên dùng cho việc thưởng thức rượu, ly trong suốt, độ dài vừa phải, rót rượu vào ly, từ từ tận hưởng hương thơm của rượu mang lại.

Nhiệt độ phục vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu Lady Triệu là ở nhiệt độ mát hoặc nhiệt độ phòng, không làm lạnh rượu quá mức cũng như không để rượu quá nóng, nhiệt độ không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu.

Thưởng thức từ từ: Sau khi đã chọn ly và cảm giác được mùi hương của rượu, thì khi uống, hãy uống và nuốt rượu từ từ, để cho hương vị của rượu lan tỏa trong vị giác, cảm nhận và từ từ uống tiếp các ngụm tiếp theo.

Kết hợp với món ăn: Rượu Lady Triệu có thể được dùng kết hợp với các món ăn truyền thống của Việt Nam như thịt nướng, cá, gà hoặc các món ăn được chế biến từ hải sản. Lưu ý khi thưởng thức là không nên dùng quá nhiều gia vị, vì điều này sẽ làm mất đi hương vị đặc trưng của rượu.

Dùng cùng bạn bè, người thân: Rượu Lady Triệu rất thích hợp để sử dụng tại các không gian sinh động, kỷ niệm cùng bạn bè và người thân trong gia đình.

Hãy thử áp dụng các cách trên và cho Nga Hoàng biết được cảm giác của bạn nhé, Rượu Lady Triệu chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng.


Tư Vấn & Mua Hàng - Rượu Lady Triệu 

Rượu Lady Triệu là một trong những chai gin được nhập khẩu và bày bán tại Showroom Rượu Nga Hoàng, với hương vị và chất lượng trên cả tuyệt vời.

Giá mỗi chai dao động tùy theo thời vụ và biến động thị trường. Nga Hoàng chắc chắn luôn có khuyến mãi và chính sách chiết khấu hấp dẫn nhất đối với quý khách hàng.


Đánh giá sản phẩm