RƯỢU TEQUILA OLMECA GOLD

Nhà sản xuất RƯỢU TEQUILA OLMECA GOLD
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT:

- MUA HÀNG NHIỀU ƯU ĐÃI

- CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

- LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI.

- SỐ LƯỢNG CÓ HẠN.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Quốc gia

Mexico

Nồng độ

40%

Dung tích

750ml

Quy cách

6 chai/thùng

Rượu Tequila Olmeca Gold là loại rượu đúng nghĩa Mexico, được làm ra tại Tequila, Jalisco, Mexico và được chưng cất đến 2 lần để bảo đảm mùi vị hấp dẫn của nó. RƯỢU TEQUILA OLMECA – Gold được sản xuất với chuẩn mức rất tốt nhất và được trao giải thưởng Direction General de Normas của chính phủ nước nhà Mexico về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ .

                                                                                   Olmeca Tequila Gold 750ml - Order Tequila Deliveries in Nairobi | Oaks &  Corks

Đặc điểm nổi bật của Rượu Tequila Olmeca Gold :

RƯỢU TEQUILA OLMECA Gold được chưng cất từ một loại cây có gai thuộc họ xương rồng, cây mang tên là Blue Agave (tiếng Việt tạm gọi là cây thùa). Cây thùa này mọc và trồng ở nhiều nơi, nhưng cây phát triển và trưởng thành ở Thành Phố Tequila (thuộc bang Jalisco của Mexico) cho chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà người ta rượu đó được gọi tên Tequila.

RƯỢU TEQUILA OLMECA Gold bởi vì được sản xuất từ loại cây thuộc họ xương rồng vì vậy rượu có đặc tính về độ cồn trong rượu cao (mặc dù rượu mạnh nào độ cồn cũng giao động 40), gây cảm xúc hưng phấn ý thức cho những người uống, đặc biệt là giới trẻ.

Màu sắc của RƯỢU TEQUILA OLMECA Gold vàng nhạt (gold tequila), gold color do rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong thời gian từ 01 đến 07 năm.

Cách uống RƯỢU TEQUILA OLMECA Gold :

Cách uống tequila cổ xưa ở Mexico là uống với muối và chanh. Ở một số trong những vùng thì người ta lại thường uống với một lát Sangrita – một loại nước uống có hương vị hơi chua chua, hơi ngọt ngọt và vị cay của ớt đặc trưng thường được pha chế từ nước ép cam, siro lựu (hoặc là nước ép cà chua) & ớt cay.

Các cốc nhỏ (shot) có dung lượng bằng nhau được rót loại thức uống này hoặc tequila & người uống từng hớp luân phiên tequila và thức uống này mà dường như không cần muối với chanh.

Rượu Tequila Olmeca Gold các dòng

Có 1 cách uống khá phổ cập ở Mexico gọi là “bandera” (tiếng Tây Ban Nha tức là lá cờ – Flag) được đặt theo chân thành và ý nghĩa của truyền thống của Mexico đó là rót lần lượt nước ép chanh ra ba cốc (tượng trưng cho màu xanh), rượu tequila (tượng trưng cho màu trắng) & sangrita (tượng trưng cho màu đỏ) uống từng ngụm nhỏ hoặc uống hết một lần.

Ở các nước khác, người ta thường uống hết một lần từ 1 cốc nhỏ (shot) kèm thêm ít muối & một lát chanh. Cách uống đó được gọi là Tequila cruda, đôi lúc lại sở hữu cái tên khác ví như “training wheels”, “lick-sip-suck” hoặc “lick-shoot-suck” đặt tên theo thứ tự cách uống.

Người uống nhấp ít nước ra mu bàn tay chỗ gần ngón cái và rắc một chút muối tinh và theo thứ tự liếm hết muối, uống một ngụm tequila rồi chóng vánh cắn một lát chanh. Một đội anh em thường hay thực hiện cách uống này cùng một lúc. Cách uống này nhiều khi bị nhầm lẫn cách gọi tên là Tequila Slammer, thật ra là một trong những thức uống pha chế từ rượu tequila với soda.

Dù rằng cách uống cổ xưa của Rượu Tequila Olmeca Gold là uống thẳng nguyên chất, chanh vẫn được người uống ưa dùng kèm. Người ta tin rằng muối làm giảm đi độ cay nồng của tequila & trái cây chua làm thăng bằng và ngày càng tăng hương vị. Ở Đức và một vài nước nhà khác, Tequila oro (Gold) thường được uống với quế trước và kế tiếp là 1 lát cam tươi, trong những khi đó Tequila blanco (White) thường được uống với muối & chanh. Giống như nhiều loại rượu khét tiếng khác, có rất nhiều trò tiêu khiển trong lúc uống rất kỳ lạ ví dụ như “body shots”

Nếu trên nhãn chai không in được gia công từ 100% blue agave, có nghĩa là chai tequila này được phối chế với 51% blue agave. Một trong những lò rượu lại in nhãn với dòng chữ made with agave (tạm dịch sát nghĩa: chế tạo với cây agave) hoặc made from agave (sản xuất từ cây agave). Mặc dù thế, công hội pháp luật Tequila luật pháp rõ rệt rằng “chỉ có rượu tequila được chưng cất từ 100% nguyên liệu từ cây agave mới được in chữ “100% agave”

Vài lò rượu chế tạo là loại tequila chất lượng thấp và tiếp thị cách uống “ice-cold chilled” có nghĩa là ướp thật lạnh trước lúc uống. Đông lạnh bất kỳ loại rượu nào thì cũng rất có thể có hạn mùi cay nồng của nhiều chủng loại rượu có chất lượng thấp và khiến cho dễ uống.

Đánh giá sản phẩm