RƯỢU VANG ALLEGRANZA GRAN MONASTRELL

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Giá rượu vang Solaz Tempranillo Cabernet Sauvignon

Rượu vang Gran Allegranza Monastrell là một trong những chai vang Tây Ban Nha cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Gran Allegranza Monastrell trên thị trường biến động, vào khoảng từ 580.000 – 650.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Tây Ban Nha

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Monastrell

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Gran Allegranza Monastrell

Vang Tây Ban Nha Gran Allegranza Monastrell

Vang Tây Ban Nha Gran Allegranza Monastrell

Vang Gran Allegranza Monastrell là một chai vang Tây Ban Nha cao cấp được làm từ giống nho truyền thống nổi tiếng Monastrell. Những trái nho được lựa chọn một cách kĩ lưỡng, cẩn thận nhằm tạo ra một loại rượu vang với hương vị dâu đen ngọt ngào, tinh tế nhưng vẫn vô cùng mạnh mẽ.

Mô tả hương vị rượu vang Gran Allegranza Monastrell

Rượu vang Gran Allegranza Monastrell có màu đỏ đậm ruby với vành màu xanh tím ánh trên thành ly. Rượu vang nổi bật với mùi thơm kết hợp của những quả mâm xôi và những quả anh đào chín mọng, cùng hương vị thảo mộc, cân bằng với mùi sô cô la đen. Khi nhấp trong miệng, rượu vang có vị phong phú và ngon ngọt, với sự tập trung tốt giữa mùi vị của trái cây trưởng thành và sô cô la đen đậm đà. Cùng với đó là vị ngọt tự nhiên và vị chát tannin nhẹ nhàng tạo nên một kết thúc dài lâu sảng khoái.

Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 16-18° C và thích hợp ăn kèm các món ăn nhiều dẫu mỡ, các món chiên xào, bò bít tết, heo quay,…

Đánh giá trên vivino

Vang Tây Ban Nha Gran Allegranza Monastrell nhận điểm số rất cao 4.2/5

Vang Tây Ban Nha Gran Allegranza Monastrell nhận điểm số rất cao 4.2/5

Rượu vang này được đánh giá rất cao trên trang web nổi tiếng về review vang. Nó được cho điểm số 4.2 điểm. Sau đây là một vài nhận xét:

“Loại vang Monastrell khô và đậm hương vị trái cây. Màu đỏ đậm. Hương vị Sô cô la đen cân bằng tốt với vị quả mâm xôi rõ rệt. Cấu trúc Tannin trung bình và độ axit cao rất tốt, tạo nên một kết thúc ngọt dài. Rượu full-body. Độ cồn 14,5%” (Jacek Łuczak)

Vang Tây Ban Nha Gran Allegranza Monastrell

Vang Tây Ban Nha Gran Allegranza Monastrell

Đánh giá sản phẩm