Rượu vang Argese Rosso

Rượu vang Argese Rosso
Rượu vang Argese Rosso
Rượu vang Argese Rosso
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

- Chúng luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Giá tốt nhất thị trường, luôn luôn là giá trị thực của sản phẩm.

- Lợi ích khách hàng là trên hết

- Với chúng tôi, khách hàng là người thân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 18%

 Vùng Puglia

Giống nho:Primitivo

 Màu đỏ

 Ý

 

Rượu vang Argese Rosso là một chai rượu vang có nồng độ cao lên tới 18% vàđược làm từ 100% giống nho Primitivo nổi tiếng bởi nhà sản xuất Tenute Girolamo lừng danh, chai rượu vang này mang trong mình màu sắc hài hòa cùng chất lượng tuyệt hảo, nó đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của thực khách về một chai rượu vang đẳng cấp.

Rượu vang Argese Rosso làm một trong những đứa con tinh thần sáng giá nhất của nhà sản xuất Tenute Girolamo, là một chai rượu vang đặc biệt với nồng độ cao mà hiếm nhà sản xuất nào có thể làm ra được.

Được ra đời tại vùng Puglia,một trong những vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng nằm ở miền Nam nước Ý, rượu là sự kết tinh hoàn hảo của 100% giống nho Primitivo nổi tiếng bậc nhất tại nơi đây, rượu vang Argese Rosso mang trong mình màu đỏ ruby sâu đậm hòa lẫn một chút ánh tím tạo nên sự huyền bí một cách hoàn hảo.

Rượu Vang Argese Rosso

Rượu vang Argese Rosso ngoài thiết kế đặc biệt và bắt mắt ra còn có nhiều tầng lớp hương thơm nồng nàn, quyến rũ và lan tỏa, khởi đầu mà thực khách dễ nhận biết được nhất là hương thơm tươi mới của nhiều loại trái cây, cùng hương vị ngọt ngào của các loại mứt, tiếp đến khi thưởng thức, thực khách có thể nhận biết được làn hương thơm nhẹ nhàng và sâu sắc của cam thảo, vani rất lôi cuốn. Và cuối cùng là làn hương thơm phảng phất, lúc ẩn lúc hiện, chỉ có những thực khách thực sự sành vang mới có thể cảm nhận được đó là hương thơm của gia vị và hương gỗ sồi thanh lịch.

Rượu có cấu trúc tương đối chặt chẽ với nồng độ cồn đạt mức 18%, đây là chai rượu vang phù hợp với những thực khách ưa thích sự mạo hiểm, sự mạnh mẽ có trong chất rượu. Với hàm lượng tannin cao cùng độ axit cân bằng một cách hoàn hảo, rượu đã mang đến cho thực khách một sự bất ngờ hoàn toàn thú vị.

Đánh giá sản phẩm