RƯỢU VANG CARMELO RODERO CRIANZA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Giá rượu vang Carmelo Rodero Crianza

Rượu vang Carmelo Rodero Crianza là một trong những chai vang Tây Ban Nha cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Carmelo Rodero Crianza trên thị trường biến động, vào khoảng từ 950.000 – 1.100.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Tây Ban Nha

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Tempranillo, Cabernet Sauvignon

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Carmelo Rodero Crianza

  • Xuất Xứ: Tây Ban Nha
  • Thương hiệu: Carmelo Rodero
  • Vùng Làm Vang: Ribera del Duero
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Tempranillo, Cabernet Sauvignon
  • Nồng Độ: 14,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C
  • Quy Cách: thùng 6 Chai

Carmelo Rodero Crianza

Mô tả hương vị vang Carmelo Rodero Crianza

Rượu Vang Carmelo Rodero Crianza có màu đỏ ruby tươi sáng. Rượu vang có hương thơm vô cùng quyến rũ kết hợp của các loại quả đen và vị ngọt của mứt dâu. Trên vòm miệng, rượu vang thể hiện vị hoa quả rất tốt, với mùi quả màu đen xuất hiện trở lại, axit tốt và tannin mịn màng, nhẹ nhàng mang đến sự hài hòa và hậu vị kéo dài, sảng khoái, thú vị.

Sản xuất rượu vang Carmelo Rodero Crianza

Rượu vang Camelo Rodero Crianza được làm bởi 90% nho Tempranillo và 10% Cabernet sauvignon từ các vườn nho riêng vùng Duero. Sau khi lên men vang được ủ 15 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và tiếp tục giữ ổn định trong chai 12 tháng trước khi bán ra thị trường.

Carmelo Rodero Crianza

Rượu vang đỏ Carmelo Rodero Crianza là sản phẩm của Carmelo Rodero. Carmelo Rodero là thế hệ thứ tư trong một gia đình làm rượu vang lâu đời vùng Pedrosa de Duero. Năm 1990 anh bắt đầu sự nghiệp của mình cùng vợ là Elena. Bằng đam mê và kinh nghiệm truyền thống quý báu anh đã làm ra những chai vang có chất lượng rất cao đạt được nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế. Hiện nay nhà máy được điều hành bởi hai cô con gái nhà Carmelo là Beatriz và Maria.

Carmelo Rodero Crianza

Ngay từ đầu, Carmelo đã đảm bảo cho tương lai và chất lượng. Ông biết rằng cơ sở cho một loại rượu vang ngon là những trái nho ngon. Vì vậy, rượu vang của ông đã sớm được trao giải tại các hội chợ và buổi nếm thử quan trọng nhất, cả trong nước và quốc tế, như một sự ủng hộ và công nhận chất lượng của chúng. Sự phát triển không ngừng của nhà máy rượu này hỗ trợ sự tồn tại của các loại rượu kết hợp giữa chất lượng, hiện đại và xuất xứ. Các phương pháp sản xuất nhẹ nhàng và tiên tiến dựa trên giống bản địa, Tinto Fino, tiếp tục mở ra con đường thị trường mới, thu hoạch sau khi thu hoạch.

Đánh giá sản phẩm