RƯỢU VANG CARMELO RODERO TSM

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Giá rượu vang Carmelo Rodero TSM

Rượu vang Carmelo Rodero TSM là một trong những chai vang Tây Ban Nha cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Carmelo Rodero TSM trên thị trường biến động, vào khoảng từ 350.000 – 450.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Tây Ban Nha

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Tempranillo, Cabernet Sauvignon, Merlot

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Carmelo Rodero TSM

  • Xuất Xứ: Tây Ban Nha
  • Thương hiệu: Carmelo Rodero
  • Vùng Làm Vang: Ribera del Duero
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Tempranillo, Cabernet Sauvignon, Merlot
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C
  • Quy Cách: thùng 6 Chai

Vang Carmelo Rodero TSM

Mô tả hương vị vang Carmelo Rodero TSM

Rượu vang Carmelo Rodero TSM có màu ruby với những ánh tía nổi bật. Hương vị thơm mát với cấu trúc mạnh mẽ, cân bằng đậm vị trái cây chín cùng mùi gỗ sồi nướng. Trên vòm miệng, rượu vang vô cùng thanh lịch với tannin mịn nhưng nổi bật với mùi giấm balsamic. Một loại rượu rất dai dẳng trong miệng và kéo dài lâu với hậu vị sảng khoái.

Sản xuất rượu vang Carmelo Rodero TSM

Vang Carmelo Rodero TSM

Loại rượu này được làm bằng các loại nho Tempranillo (tức Tinta del País 75%), Cabernet Sauvignon (10%) và Merlot (15%) từ những vườn nho hơn 40 năm tuổi của nhà máy rượu. Rượu được làm theo cách truyền thống bằng cách theo dõi các hợp chất phenolic và nhiệt độ trong quá trình lên men và ngâm rượu. Cuối cùng, rượu này ủ 18 tháng trong 100% thùng gỗ sồi Pháp dưới 2 năm tuổi.

Giới thiệu rượu vang

Carmelo Rodero TSM là một loại rượu vang đỏ của D.O. Ribera del Duero do Bodega Carmelo Rodero sản xuất. Gắn bó với truyền thống của gia đình, Carmelo Rodero bắt đầu trồng vườn nho của gia đình mình nhưng sau một vài năm, ông quyết định tự đứng trên đôi chân của mình và thành lập Bodegas Rodero vào năm 1990.

Vang Carmelo Rodero TSM

Ngay từ đầu, Carmelo đã đảm bảo cho tương lai và chất lượng. Ông biết rằng cơ sở cho một loại rượu vang ngon là những trái nho ngon. Vì vậy, rượu vang của ông đã sớm được trao giải tại các hội chợ và buổi nếm thử quan trọng nhất, cả trong nước và quốc tế, như một sự ủng hộ và công nhận chất lượng của chúng. Sự phát triển không ngừng của nhà máy rượu này hỗ trợ sự tồn tại của các loại rượu kết hợp giữa chất lượng, hiện đại và xuất xứ. Các phương pháp sản xuất nhẹ nhàng và tiên tiến dựa trên giống bản địa, Tinto Fino, tiếp tục mở ra con đường thị trường mới, thu hoạch sau khi thu hoạch.

Đánh giá sản phẩm