RƯỢU VANG CASTANO MONASTRELL

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Giá rượu vang Castano Monastrell

Rượu vang Castano Monastrell là một trong những chai vang Tây Ban Nha cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Castano Monastrell trên thị trường biến động, vào khoảng từ 350.000 – 400.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Tây Ban Nha

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Monastrell

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Tây Ban Nha Castano Monastrell

Vang Castano Monastrell là một loại rượu vang đỏ Tây Ban Nha từ vùng D.O. Yecla, được sản xuất bởi nhà máy rượu Castano. Đó là một loại rượu vang đơn chủng làm từ giống nho Monastrell – giống nho Tây Ban Nha đặc trưng nhất của khu vực này – như tên gọi của chai vang.

Monastrell là loại nho bản địa ở Tây Ban Nha, tuy nhiên nó lại thường được biết đến với cái tên Mourvedre khi được trồng ở Pháp. Đây là một giống nho vỏ đen được trồng khắp phía tây Địa Trung Hải trong nhiều thế kỷ.

Nho Mourvedre thích khí hậu ấm áp, khô ráo và có những quả mọng nhỏ, vỏ dày – do đó nó cực kì thích hợp để pha trộn nên những loại vang với màu sắc mạnh mẽ và mức tannin cao. Mùi thơm vị thịt cùng vị thảo dược của Mourvedre, cũng như chất tannin mạnh mẽ của nó, là những điều rất đặc biệt của giống nho này.

Mô tả hương vị rượu vang

Rượu vang Castano Monastrell có màu đỏ Cherry phủ viền tím cùng mùi hương mạnh mẽ của quả đỏ chín. Khi nếm trong miệng sẽ cảm thấy hương vị thơm ngon, tươi mát với lớp tannin thanh lịch và độ phức hợp trong miệng. Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 16 độ C.

Các đồ ăn thích hợp nhất để uống kèm rượu vang Castano Monastrell là pho mát dê, thịt rừng, các loại thịt đỏ nướng,  thỏ rôti,… Với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt vời, đây là chai rượu vang thích hợp để uống trong mọi bữa ăn, từ bữa ăn hàng ngày đến những bữa tiệc cùng bạn bè và người thân.

Vang Castano Monastrell là một trong những loại vang Tây Ban Nha bán chạy nhất ở Thịnh Vang

Vang Castano Monastrell là một trong những loại vang Tây Ban Nha bán chạy nhất ở Rượu Nga Hoàng

Vườn nho

Khí hậu trong khu vực trồng nho là khí hậu thềm lục địa kết hợp với khí hậu Địa Trung Hải. Có một sự khác biệt nhiệt độ rất lớn giữa mùa đông và mùa hè. Điều này cho phép các trái nho đạt đến độ chín tuyệt vời. Lượng mưa có phần khan hiếm và số thời gian có nắng rất nhiều.

Nho được sử dụng sản xuất loại rượu vang Castano Monastrell đến từ một vườn nho hơn 30 năm tuổi, được trồng trên đất sỏi và đá vôi. Nằm trong hai trang trại khác nhau – Las Gruesas và Pozuelo – những cây nho được trồng ở độ cao khoảng 750 mét và có ánh nắng mặt trời đi từ Bắc xuống Nam. Vườn nho được trồng sử dụng phương pháp cắt tỉa ngắn và được uốn giàn bằng cách sử dụng kỹ thuật uốn hình chiếc bình.

Vang Castano Monastrell có thiết kế rất trang nhã

Vang Castano Monastrell có thiết kế rất trang nhã

Sản xuất rượu vang Castano Monastrell

Sau vụ thu hoạch, các chùm nho nhanh chóng được đưa đến các cơ sở sản xuất rượu vang của nhà máy rượu vang Castano. Đầu tiên, chúng trải qua quá trình lên men ở nhiệt độ được kiểm soát là 28 độ C. Sau đó, chúng được lên men một thời gian dài kéo dài mười ngày. Dung dịch nước nho lên men của vang Castano Monastrell này sau đó được chuyển snag các thùng thép không gỉ. Ở đó chúng trải qua quá trình lên men malolactic lần hai. Rượu vang Castano Monastrell này không được ủ và được đóng chai mà không cần quá trình ổn định rượu.

Nói về hãng rượu vang Castano Monastrell là nói về một trong những gia đình tiên phong trong vùng D.O. Yecla. Đó là nhà máy chuyên về thử nghiệm về giống nho Monastrell, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để đạt được rượu vang chất lượng cao nhất.

Vang Castano Monastrell áp dụng những công nghệ làm rượu vang tiên tiến nhất

Vang Castano Monastrell áp dụng những công nghệ làm rượu vang tiên tiến nhất

Vùng sản xuất D.O. Yecla

D.O. Yecla hiện đang trải qua một cuộc cách mạng lớn trong ngành rượu vang. Cuộc cách mạng này được dẫn đầu bởi các nhà máy rượu vang và hợp tác xã nhỏ, những người đang nắm bắt hoàn toàn việc trồng nho và sử dụng các công nghệ mới. Họ đã làm việc với giống nho thương hiệu ngôi sao: Monastrell.

Trong những năm gần đây, khu vực này đã sản xuất rượu vang đỏ chất lượng cao, không chỉ tạo dựng được uy tín mạnh mẽ mà còn hướng đến một tương lai tươi sáng tuyệt vời. D.O Yecla chắc chắn là một trong những Denominaciónes de Origen (tương tự DOC của Pháp) năng động nhất. Khu vực này cũng tự hào có một thị trường xuất khẩu mạnh mẽ, với 95% sản phẩm được bán bên ngoài Tây Ban Nha. Rượu vang của họ đã được hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới yêu thích.

Đánh giá sản phẩm