RƯỢU VANG CHILE 1865 SELECTED VINEYARD SAUVIGNON BLANC

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Chile

►Loại Vang : Vang Trắng

►Giống nho : Sauvignon Blanc

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang 1865 Selected Vineyard Sauvignon Blanc

  • Xuất Xứ: Chile
  • Thương hiệu: Vina San Pedro
  • Vùng sản xuất: Leyda Valley
  • Loại Vang: Vang Trắng
  • Giống Nho:  Sauvignon Blanc
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Vàng rơm
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 8 – 10 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Mô tả hương vị của Rượu Vang 1865 Selected Vineyard Sauvignon Blanc

Không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những chai vang sáng giá khác nhau, chai rượu vang này làm nên những ấn tượng mạnh mẽ đối với người dùng. Được trưởng thành từ những trái nho trắng Sauvignon Blanc, rượu làm nên hương vị tươi mát đậm đà của nho. Ngoài ra khi nếm thử vang còn bung toả hương vị của việt quất, táo xanh, dâu tây hay anh đào chín đỏ bồi hồi. Có những cảm nhận đầy ngọt ngào và lưu luyến, vì thế cho nên chai rượu vang toả sáng sâu sắc trong lòng người dùng rượu. Tiếp đến chính nồng độ của chai rượu vang cũng đủ để khiến cho trái tim thổn thức không ngừng. Mang nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.8%, rượu đảm bảo một lượng tanin mịn màng phong phú cũng như dư vị axit vừa đủ.

Để có được hương vị tròn trịa đến như thế thì đòi hỏi vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức cầu kỳ kỹ lưỡng. Rược được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian lên đến 1 năm. Kết thúc quá trình ủ rượu, vang sau khi đạt được yêu cầu chúng sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm. Trước khi đến tay người tiêu dùng thì rượu còn được bảo quản trong hầm lạnh để đảm bảo sự ổn định trong hương vị rượu.

Giá rượu vang Chile 1865 Selected Vineyard Sauvignon Blanc

Rượu vang Chile 1865 Selected Vineyard Sauvignon Blanc là một trong những chai vang Chile cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Chile 1865 Selected Vineyard Sauvignon Blanc trên thị trường biến động, vào khoảng từ 850.000 – 1.000.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm