RƯỢU VANG CHILE 1887 SAUVIGNON BLANC

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Chile

►Loại Vang : Vang Trắng

►Giống nho : Sauvignon Blanc

►Nồng độ : 12%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang 1887 Sauvignon Blanc

  • Xuất Xứ: Chile
  • Loại Vang: Vang Trắng
  • Giống Nho:  Sauvignon Blanc
  • Nồng Độ: 12%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Vàng rơm
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 8 – 10 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Rượu vang 1887 Sauvignon Blanc

Đặc điểm của rượu vang 1887 Sauvignon Blanc

Rượu được làm từ giống nho Sauvignon Blanc, hương vị của rượu luôn tròn trịa trong miệng của những ai có cơ hội thưởng thức nó bởi rượu mang hương vị của các loại trái cây nhiệt đới kết hợp cùng với hương hoa.

Với nồng độ cồn ở mức 12 % được đánh giá là có độ axit vừa phải, độ cân bằng hài hòa trong cấu trúc khiến cho bữa tiệc thật êm ái, nhẹ nhàng.

Thưởng thức một ly vang 1887 Sauvignon Blanc bạn như được tan chảy ngay trong vòm miệng bởi sự nồng nàn và đầy lưu luyến có trong hương vị của rượu vang để lại một kết thúc lâu dài và dai dẳng.

Quy trình sản xuất rượu vang 1887 Sauvignon Blanc

Cũng giống như các dòng vang khác của Chile, rượu được nhà sản xuất tạo ra bằng cách thu hoạch bằng tay những quả nho,sau đó nho được phân loại lựa chọn những quả đảm bảo chất lượng đem đi ép nước và lên men không qua chưng cất. Cuối cùng rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp với một thời gian nhất định. Sau đó đem đi đóng chai và mang đi tiêu thụ.

Thưởng thức rượu vang 1887 Sauvignon Blanc

Là dòng rượu vang đại trà giá khá mềm vì vậy bạn có thể lựa chọn cho bữa cơm hàng ngày hoặc tiếp gia đình và bạn bè và là đồ uống dùng để tráng miệng.

Chúng ta có thể kết hợp rượu với một số món ăn như thịt đỏ, thịt bò, thịt lợn, Pho mát, Shushi..Trong điều kiện nhiệt độ là từ 16 – 18 độ C.

Các bạn nên lưu ý là cần bảo quản rượu nơi khô ráo thoáng mát, có nhiệt độ thích hợp không quá cao hay cũng không quá thấp để đảm bảo được sự đậm đà và bền bỉ có trong hương vị của rượu vang.

Giá rượu vang Chile 1887 Sauvignon Blanc

Rượu vang Chile 1887 Sauvignon Blanc là một trong những chai vang Chile cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Chile 1887 Sauvignon Blanc trên thị trường biến động, vào khoảng từ 225.000 – 300.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm