RƯỢU VANG CHILE ARBOLEDA SYRAH

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Chile

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về Rượu Vang Arboleda Syrah

  • Xuất Xứ: Chile
  • Loại Vang: Vang Đỏ
  • Giống Nho:  Syrah
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Đỏ Ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 8 – 10 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Nhà sản xuất rượu vang Arboleda được thành lập vào năm 1999 bởi 2 nhà làm rượu kỳ cựu Robert Mondavi và Eduardo Chadwick. Hai ông đã cùng bắt tay thực hiện hóa ý tưởng đưa tên tuổi của rượu vang Chile vươn rộng ra ngoài thế giới. Ngay từ cái tên lựa chọn đặt cho hãng rượu là: “Arboleda” cũng đã thể hiện đặc trưng riêng. Trong tiếng Tây Ban Nha thì “Arboleda” có nghĩa là “lùm cây”. Đây là một giống nho cũng là đặc điểm của cây nho vùng này.

Arboleda Syrah chính là sản phẩm rượu vang được đầu tư nghiên cứu rất kỹ lưỡng của hãng. Hiện nay, rượu vang Arboleda Syrah cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Đặc điểm rượu vang Arboleda Syrah

Hương vị của rượu vang Chile khá đặc biệt. Điều kiện thời tiết cũng như thổ nhưỡng ở đây cho ra đời những giống nho làm rượu vang vô cùng tuyệt vời. Giống nho Syrah làm nên rượu vang đỏ Arboleda Syrah cũng vậy.

Bởi vậy mà Arboleda Syrah có màu đỏ cherry ánh tím đậm rất quyến rũ và ấn tượng. Hương thơm của rượu vang đỏ nồng nàn với hương trái cây đỏ mọng và hương khoáng đặc trưng của Chile. Thoảng hương trong rượu là vị quế thơm nồng kích thích vị giác. Ngay khi nhấp những ngụm rượu đầu tiên bạn có thể cảm nhận được sự cân bằng của hương vị lan tỏa trong khoang miệng.

Rượu có vị chát mềm mại cùng với vị chua dịu cân bằng với nồng độ 14% nên vang có tính hấp dẫn vô cùng tuyệt vời. Ngay từ lần đầu gặp gỡ bạn không thể quên được hương vị ấy.

Giá rượu vang Chile Arboleda Syrah

Rượu vang Chile Arboleda Syrah là một trong những chai vang Chile cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Chile Arboleda Syrah trên thị trường biến động, vào khoảng từ 640.000 – 800.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm