RƯỢU VANG CHILE AVES DEL SUR RESERVA CHARDONNAY

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Chile

►Loại Vang : Vang Trắng

►Giống nho : Chardonnay

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Aves Del Sur Reserva Chardonnay

  • Xuất Xứ: Chile
  • Loại Vang: Vang Trắng
  • Giống Nho:  Chardonnay
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Vàng rơm
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 8 – 10 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Có thể rượu không phải là một loại rượu xa xỉ, đắt tiền và khó kiếm nhưng với mức giá 310.000 đồng/chai, Rượu mang lại cho người dùng trải nghiệm về một giống nho ngon nhất ở đất nước Chile – giống nho Chardonnay.

Từ vùng thung lũng Casablanca, nho được mang đi chế biến thành rượu phục vụ cho người yêu rượu vang trắng trên khắp thế giới. Người ta đã luôn ấn tượng với những chai rượu vang ngon đến từ đất nước nhỏ bé – Chile. Những trái nho được chăm sóc kỹ lưỡng, chín mọng là tiền đề cho một sản phẩm vang trắng tuyệt hảo như Carolina Reserva Chardonnay.

Mặc dù rượu vang không phải đồ uống quen thuộc ở Việt Nam nhưng trong những năm gần đây, nó đã trở nên phổ biến và được tìm kiếm nhiều hơn ở các quán rượu, nhà hàng… Đặc biệt, nhu cầu về rượu cũng tăng lên, cao hơn hẳn so với những năm trước đó.

Mô tả hương vị của Rượu Vang Aves Del Sur Reserva Chardonnay

Mỗi sản phẩm được sản xuất ra trên thế giới đều có một người đứng sau đã tìm ra và hiểu được sự tuyệt vời của nó Carolina Reserva Chardonnay cũng vậy, nhà sản xuất Santa Carolina là người đã tìm ra sự tuyệt vời trong từng trái nho vùng thung lũng Casablanca và mang chúng về sản xuất ra hương vị vang trắng tuyệt hảo.

100% giống nho Chardonnay được chế biến kỳ công qua nhiều giai đoạn sản xuất và hình thành vang trắng Carolina Reserva Chardonnay. Vị nho chín ngọt thơm, kích thích vị giác của người dùng. Khi thưởng thức, người ta có thể nhắm mắt và tưởng tượng ra những trái nho căng mọng, tròn đều, vị chín ngọt cảm nhận trên đầu lưỡi khiến họ yêu giống nho này đến mê muội.

Một loại đồ uống ngon không chỉ cảm nhận bằng vị giác mà phải cảm nhận nó bằng tất cả các giác quan trên cơ thể. Ấn tượng đầu tiên của rượu là màu vàng rơm của nó. Tiếp đến là hương vị nhẹ nhàng thoảng quan cánh mũi với mùi trái cây như: cam, lê, quýt và hương vị của kem Brulee, đồ nướng.

Giá rượu vang Chile Aves Del Sur Reserva Chardonnay

Rượu vang Chile Aves Del Sur Reserva Chardonnay là một trong những chai vang Chile cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Chile Aves Del Sur Reserva Chardonnay trên thị trường biến động, vào khoảng từ 250.000 – 350.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm