RƯỢU VANG CHILE COPPERLAND RESERVA RED BLEND

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Chile

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Blend

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Chile Copperland Reserva Red Blend

  • Xuất Xứ: Chile
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Blend
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ

Nhắc tới rượu vang Chile người ta luôn nghĩ tới một quốc gia đóng góp rất nhiều sản phẩm vang cho thị trường thế giới. Quốc gia này luôn lấy người tiêu dùng làm tâm điểm để tạo ra những sản phẩm đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Sản phẩm vang mà chúng ta đang tìm hiểu là một ví dụ về một dòng vang vì sức khỏe của người tiêu dùng. Nếu quý vị chưa thưởng thức rượu thì thật sự là một sự đánh tiếc rất lớn.

Rượu được ra đời với biết bao trăn trở, thao thức, tìm tòi, sáng tạo của nhà sản xuất Punti Ferrer. Đây là một nhà sản xuất có tâm huyết luôn đi sâu vào lòng khách hàng để tìm hiểu sở thích, nhu cầu của người tiêu dùng vì thế những sản phẩm mà họ tạo ra luôn được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá khá cao.

Đặc điểm của rượu vang Chile Copperland Reserva Red Blend

Rượu được làm từ giống nho cơ bản đó là Blend, với một số loại vang khác nhà sản xuất có thể kết hợp nhiều loại nho khác nhau làm nguyên liệu sản xuất vang tuy nhiên với loại vang này nhà sản xuất chỉ sử dụng duy nhất một hãng nho là Blend bởi đây là giống nho nổi tiếng trên thế giới, có chất lượng tốt thích hợp cho việc sản xuất rượu vang.

Rượu có nồng độ cồn được ấn định là 13 %, khi xây dựng mức nồng độ cồn cho từng loại vang nhà sản xuất cũng phải cân nhắc, nếu sản xuất rượu có nồng độ quá nặng sẽ gây sốc đối với người thưởng thức, còn nếu sản xuất rượu với nồng độ quá nhẹ sẽ tạo ra sự nhàm chán cho người sử dụng. Vì thế có thể thấy đây là mức nồng độ vừa phải mà rượu có được, với tanin mềm mại, axit cân bằng sẽ đem lại cho bạn và gia đình một bữa tiệc nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Rượu xuất hiện với một màu đỏ quý phái, hấp dẫn; hương vị của rượu có sự hòa quyện của nhiều loại trái cây và hương vị như tiêu đen,vani, sồi, cà phê, mận chín, nho đem lại hương vị ngây ngất, thơm phức khi quý vị khui nắp chai.

Quy trình sản xuất rượu vang Copperland Reserva Red Blend

Để đến được với người tiêu dùng như hiện nay rượu đã phải trải qua một quy trình vô cùng nghiêm ngặt, kỹ càng. Đầu tiên là lựa chọn nguyên liệu đầu vào để sản xuất rượu. Nho sau khi đến vụ thu hoạch sẽ được thu hái bằng tay, những trái nho tươi ngon, độ đường cao mới được lựa chọn để sản xuất ra rượu. Nho sẽ được ép chỉ giữ lấy phần nước ép. Phần nước ép này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 2 – 3 năm. Khi đã đạt tiêu chuẩn rượu sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Thưởng thức rượu vang Copperland Reserva Red Blend

Quý vị có thể kết hợp thưởng thức rượu kết hợp cùng một số món ăn như bò bít tết, thịt bò, thịt cừu, khoai tây chiên, bánh mỳ nướng…với nhiệt độ phòng khoảng 16 – 18 độ C.

Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ vừa phải, nhiệt độ quá cao hay quá thấp đều ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của chai vang.

Giá rượu vang Chile Copperland Reserva Red Blend

Rượu vang Chile Copperland Reserva Red Blend là một trong những chai vang Chile cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Chile Copperland Reserva Red Blend trên thị trường biến động, vào khoảng từ 370.000 – 480.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm