RƯỢU VANG CHILE SAN JOSE DE APALTA CABERNET SAUVIGNON 1.5L

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Chile

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Cabernet Sauvignon

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 1500ml

Giới thiệu về rượu vang Chile San Jose de Apalta Cabernet Sauvignon 1.5L

  • Xuất Xứ: Chile
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 1500 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ

Đặc điểm của rượu vang Chile San Jose de Apalta Cabernet Sauvignon 1.5L

Nguyên liệu chính để sản xuất ra loại vang này bao gồm loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon bên cạnh đó là sự phục vụ của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng và một số nguyên liệu cao cấp như café, tanin, hương gỗ sồi đem đến một hương vị tuyệt vời làm thổn thức nhiều trái tim khi tiếp xúc với rượu.

Rượu sở hữu mức nồng độ cồn là 14 %; được thiết kế trong chai thủy tinh có dung tích là 1500  ml; cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, dư vị dai dẳng sẽ len lỏi, lan tỏa khắp nơi vòm miệng tạo nên nhiều cảm xúc khi quý vị thưởng thức rượu.

Khi sử dụng với một lượng vừa đủ thường xuyên sẽ giúp quý vị tăng cường sức khỏe, kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa một số bệnh tim mạch. Đây là điều đã được các chuyên gia chứng minh vì thế quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng rượu.. Khi rượu đã đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất mới được đem đi đóng chai và ổn định tại đây một vài tháng trước khi đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.

Giá rượu vang Chile San Jose de Apalta Cabernet Sauvignon 1.5L

Rượu vang Chile San Jose de Apalta Cabernet Sauvignon 1.5L là một trong những chai vang Chile cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Chile San Jose de Apalta Cabernet Sauvignon 1.5L trên thị trường biến động, vào khoảng từ 450.000 – 650.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm