Rượu vang đỏ Canace Nero Di Troia

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

- Chúng luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Giá tốt nhất thị trường, luôn luôn là giá trị thực của sản phẩm.

- Lợi ích khách hàng là trên hết

- Với chúng tôi, khách hàng là người thân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu Cantina
Loại vang Vang đỏ
Vùng Puglia
Xuất xứ Vang Ý
Giống nho Nero di Troia
Thời gian ủ gỗ sồi 12 tháng
Dung tích 750ml
Nồng độ 13,5%

Rượu vang đỏ Canace Nero Di Troia biểu tượng chim Phượng Hoàng sang trọng được làm từ nho Nero Di Troia và nho Aglianico là những giống nho cổ vùng Puglia, Ý. Vang Canace có màu đỏ rugby đậm, ánh tím sâu sắc, kết cấu chắc mạnh mẽ, với mùi hương hoa nhẹ nhàng. Hương trái cây ngọt ngào tràn đầy trong vòm miệng. Rượu đầy đủ với anh đào, quả hạnh nhân và mùi quế. Vị chát kéo dài hậu vị tươi trẻ

Rượu vang đỏ Canace Nero Di Troia, Cantina Diomede thuộc tập đoàn Farnesse, quản lý 200 hecta vườn nho, có trụ sở tại Puglia phía Bắc gần thị trấn Canosa. Nhà rượu vang giàu có Filippo Baccalaro làm việc chặt chẽ với các nhà khoa học về dinh dưỡng Massimo di Bari và Luca Pugliese để thu được nho có chất lượng cao và an toàn. Hầu hết các các sản phẩm rượu nhà này được thực hiện bằng tay. Và quản lý vườn nho theo cách tiếp cận hữu cơ.

Rượu vang đỏ Canace Nero Di Troia được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. 

Phục vụ:

Rượu vang Canace nên sử dụng ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ, ăn kết hợp cùng các loại thịt bò, thịt thú rừng và các loại phô mai. Đặc biệt để cảm nhận được hết hương vị tròn đầy của rượu nên mở nút chai trước khi sửa dụng khoảng 10-15 phút để rượu được tiếp xúc với oxi, khi đó uống sẽ ngon hơn.

Đánh giá sản phẩm