CIÙ CIÙ PICENO BACCHUS là chai rượu vang hoàn hảo ở phân khúc rẻ tiền, nó được phối trộn một cách hoàn hảo giữa 2 giống nho Montepulciano va Sangiovese. Nho được hái vào 10 ngày đầu của tháng 10, lúc nho chín rộ nhất, chính là lúc những hương vị tự nhiên trong quả nho được đầy đủ nhất.
Rượu được lên men và lão hóa 6 tháng - 8 tháng trong thùng inox, rồi đóng chai 3 tháng trước khi xuất xưởng.
Rượu vang CIÙ CIÙ PICENO BACCHUS có một màu đỏ ruby sâu, lung linh ánh tím đậm, mang lại cảm nhận sâu đậm của sản phẩm này.
Rượu có mùi hương dễ chịu của mận chín, blackberry, hoa quả chín và cafe, hương vị ấn tượng của vani là những gợi ý hiếm có đối với những sản phẩm như thế này.
Nên thưởng thức ở nhiệt độ 16 - 18 độC
Uống cùng các món ăn từ thịt đỏ chế biến, các món nướng từ thịt hay mỳ ống kiểu Ý.