Rượu vang đỏ Masseto (VANG Ý)

Rượu vang đỏ Masseto (VANG Ý)
Rượu vang đỏ Masseto (VANG Ý)
Rượu vang đỏ Masseto (VANG Ý)
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

- Chúng luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Giá tốt nhất thị trường, luôn luôn là giá trị thực của sản phẩm.

- Lợi ích khách hàng là trên hết

- Với chúng tôi, khách hàng là người thân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Loại vang:Vang đỏ
  • Xuất xứ:Ý
  • Phân hạng:IGT
  • Giống nho:Merlot
  • Niên vụ:2010, 2013, 2014
  • Thời gian ủ:24 tháng
  • Đóng chai:Nút bần
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:15%

Rượu vang đỏ Masseto Toscana Merlot– rượu vang quý hiếm và độc quyền được làm từ nho Merlot. Được trồng trên một khu vườn nho có nhãn hiệu nhỏ khoảng 3 ha. Hôm nay rượu Masseto là một trong những rượu vang phổ biến nhất trên thế giới và liên tục đứng cao trong bảng xếp hạng rượu uy tín nhất. Gần như đạt điểm tuyệt đối từ những nhà nghiên cứu rượu với số điểm 97/100. Vang Ý Masseto Toscana Merlot có mức giá cao nhất trong các loại rượu vang của Italy là vì hãng chỉ sản xuất trong giới hạn từ 30.000-32.000 chai/năm.

Chỉ có rất ít loại rượu vang tuyệt vời được làm từ 100% Merlot trên thế giới. Rượu vang Ý Masseto là một trong số đó. Nho Merlot được lựa chọn chất lượng nghiêm ngặt trong vườn nho bằng tay, tỉ mỉ sắp xếp và sau đó lên men. Rượu được lên men 24 tháng trong thùng gỗ sồi và 12 tháng trong chai.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    Giá SALE: 17.960.000 - Vang ý MASSETO Merlot | Rượu vang ngoại

Đặc tính: Masseto như một đóa hoa cẩm quỳ mang màu tím lung linh. Mùi vị những quả anh đào chín mọng, bánh quy, thuốc lá, sôcôla, bánh quy nhân hazelnut và một chút cay tinh tế.  Sự cân bằng tuyệt vời, rất thanh lịch và tinh tế.

Là một chai vang Ý hảo hạng, thích hợp làm quà tặng và sử dùng trong các dịp lễ lớn và quan trọng. Đây là một trong những chai rượu mà bạn không thể bỏ qua nếu yêu mến và muốn tìm hiểu về đất nước Ý xinh đẹp.

1466519425-1497-barricaia-masseto-1-media1

Kết hợp đồ ăn:

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 1h-2h trước khi thưởng thức.

Phối với thức ăn: gà om, thịt vịt nguội, gà tây hoặc bò cay, thịt cừu non, thịt bê, món hầm, thịt nướng barbecue, thịt hầm tỏi,... cũng có thể ăn với các loại thịt trắng nước sốt nhẹ.

Đánh giá sản phẩm