RƯỢU VANG F NEGROAMARO – SAN MARZA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

RƯỢU NGA HOÀNG CAM KẾT:

1. Chỉ bán hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ

2. Quan điểm kinh doanh: "UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG"

3. Khách hàng là người thân

4. Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.

5. Giá cả tốt nhất thị trường.

 

 

 

 

Giới Thiệu Về Nhà Sản Xuất Cantine San Marzano

 

San Marzano là tên gọi của một ngôi làng nhỏ ven biển, năm giữa địa phận hai vùng biển thuộc Địa Trung Hải giáp với Salento. Nơi đây trước khi nổi tiếng với nhà làm rượu vang đình đám này, còn là quê hương của một loại cà chua rất ngon, có cùng tên gọi với nhà làm vang San Marzano.

 

Khởi thủy, từ năm 1962, địa phận nhà làm rượu San Marzano chỉ là một mảnh đất trồng nho thuộc Primitivo vùng Manduria nước Ý, dưới sự quản lý của một người nông dân nghèo như biết bao người trồng nho nơi này. Về sau, nhận ra miếng mồi béo bở này, 19 nhà làm rượu từ khắp nơi tụ họp cùng theo đuổi khát khao tạo dựng một thương hiệu mang tầm vóc thế giới. Và tập đoàn San Marzano ra đời.

 

Năm 1982, ông Francesco Cavallo được bổ nhiệm làm chủ tịch hội đồng quản trị. Là một nhân vật táo bạo và có tầm nhìn rộng, ông tiếp tục kế hoạch phát triển công ty và không ngừng là một nhà lãnh đạo tài ba.

 

Năm 1996, chai rượu đầu tiên mang thương hiệu San Marzano có mặt trên thị trường trên dây chuyền sản xuất đóng chai hiện đại. Sự kiện này đánh dấu một bước đi mang tầm vóc lịch sử của hãng, là sự kết nối đầu tiên giữa nhà làm rượu và khách hàng khắp nơi.

 

 

Thông Tin Về Rượu Vang Ý F Negroamaro

  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 15%
  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Hương vị: Vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen

 

Tìm Hiểu Về Giống Nho Negroamro

 

Giống nho Negroamaro dùng để làm nên chai vang F Negroamaro là một giống nho đỏ bản địa có vỏ sẫm màu đã được canh tác ở vùng Puglia, miền nam nước Ý từ ít nhất 1500 năm trước đây. Nho Negroamaro được đánh giá rất cao về màu sắc tối đậm, vị tannin trung bình tròn trịa và hương vị nồng nàn của các trái dâu đen. Nó có mùi thơm cay nồng nhẹ và có thể tạo ra các loại rượu vang phức tạp thể hiện các mùi đặc trưng của các loại gia vị như đinh hương, quế và ớt. Nhiều chuyên gia ngày nay nhận xét, đây là giống nho đỏ nổi tiếng nhất của khu vực miền Nam nước Ý.

 

Sở dĩ chai vang F Negroamaro Salento hấp dẫn đến vậy là bởi bán đảo Salento của Puglia chính là kinh đô của các loại rượu vang Negroamaro chất lượng cao nhất. Khí hậu ấm áp kiểu Địa Trung Hải ở đây giúp nho phát triển tốt, cho phép trái nho đạt được mức độ chín tối ưu. Dù cho khu vực này có lượng mưa tương đối hạn chế, nhưng đặc tính chịu đựng tốt khô hạn của Negroamaro hoàn toàn thích hợp khi trồng ở đây. Các trái nho nhờ đó có độ cô đặc cao, tích trữ lượng đường và tannin tốt, kèm theo những đặc tính đất trồng vô cùng độc đáo, quyến rũ.

 

Giới Thiệu Về Rượu Vang F Negroamaro 

 

Vang Ý F Negroamaro có màu tím rất đầy đủ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm với các chú giải tannin khá mềm, xốp và cho ra hương vị vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn trề trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng cháy, mùi tuyết tùng quyến rũ. Rượu lan tỏa trong khoang miệng và mượt mà dễ chịu với một kết thúc ngọt và tinh tế.

 

Rượu vang F Negroamaro  độ cồn khá cao 15%, đó là nhờ lượng đường tự nhiên trong trái nho Negroamaro, xuất phát từ việc cây nho được trồng ở khu vực Salento nhiều nắng gió. Chính độ cồn cao này đã tạo cho rượu vang một cảm giác ngọt mát, dễ chịu, dễ uống, rất phù hợp với khẩu vị của đa số người Việt Nam & các món ăn của Việt Nam.

 

Đặc biệt hơn được hái hoàn toàn bằng tay và phải hái vào sáng sớm, lựa chọn những chùm nho tốt nhất. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất để làm ra chai vang F. Rượu được lên men ở nhiệt độ 24 – 26°C trong thời gian 25 ngày sau đó rượu được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp. Để tăng thêm độ đặc biệt rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Pháp và Caucasian 12 tháng. Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Caucasian của Nga, Cây sồi Nga trồng ở vùng Siberi do điều kiện khí hậu khắc nghiệt có thời gian tăng trưởng kéo dài từ 100 – 200 năm, các thớ gỗ khá mịn, vì vậy rượu vang được ủ từ loại thùng này sẽ cho ra một chai vang với hương vị đặc biệt. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.

 

 

Gợi Ý Thưởng Thức

 

Rượu vang F Negroamaro Salento lý tưởng khi kết hợp kèm với các món ăn như gà nướng, heo quay, bò bít tết, sườn lợn BBQ,… và các món ăn nhiều giàu mỡ. Nhiệt độ phù hợp nhất để phục vụ là 16-18 độ C. Một điều cần đặc biệt lưu ý với khách hàng, đó là nên để rượu vang thở (decanter) khoảng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ trước khi uống, nhằm giúp rượu vang giải phóng những hương vị thơm ngon nhất và làm mềm mượt vị tannin trong rượu.

 

Đánh giá sản phẩm