Rượu Vang F79 Primitivo Di Manduria

Rượu Vang F79 Primitivo Di Manduria
Rượu Vang F79 Primitivo Di Manduria
Rượu Vang F79 Primitivo Di Manduria
Rượu Vang F79 Primitivo Di Manduria
Rượu Vang F79 Primitivo Di Manduria
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

- Chúng luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Giá tốt nhất thị trường, luôn luôn là giá trị thực của sản phẩm.

- Lợi ích khách hàng là trên hết

- Với chúng tôi, khách hàng là người thân.

F79 Primitivo Di Manduria 2010 

  • Xuất xứ : Ý
  • Giống nho : Primitivo
  • Nồng độ : 14,5% vol
  • Màu vang : Đỏ
  • Dung tích : 750ml
  • Quy cách : 6 chai/ thùng
  • Hãng sản xuất : Tinazzi

Rượu vang F79 Primitivo Di Manduria  là một dòng rượu thượng hạng, chất lượng.Những quả nho được lựa chọn kĩ càng bằng thủ công sau đó được lên men cẩn trọng trong những thùng thép ở nhiệt độ 24 độ C. Rồi tiếp tục được lên men trong những thùng gỗ sồi.

Rượu vang F79 Primitivo Di Manduria  là một dòng rượu hảo hạng, chất lượng. Rượu này được ra đời bởi giống nho primitivo ngon tuyệt vời và nhà sản xuất rượu vang lừng danh TINAZZI. Rượu vang F79 Primitivo Di Manduria 2010 này được chế biến khác biệt hơn các chai rượu khác. Những quả nho được lựa chọn kĩ càng bằng thủ công sau đó được lên men cẩn trọng trong những thùng thép ở nhiệt độ 24 độ C. Rồi tiếp tục được lên men trong những thùng gỗ sồi.

SiêuPhẩm #F79Primitivo #DiManduria... - Rượu vang Wineplaza | Facebook

Rượu vang F79 Primitivo Di Manduria được chứa trong một chai thủy tinh. Rượu vang F79 Primitivo Di Manduria màu đỏ sẫm mạnh mẽ sôi động lại sâu lắng giống màu mận chín. Nhãn của chai rượu có màu đen, màu trắng và màu đỏ đông. Vừa  nhìn đã cho ta cảm giác chai rượu này rất sang trọng, tinh tế, cảm giác bắt mắt trong ánh nhìn.

Nồng độ cồn của chai Rượu vang F79 Primitivo Di Manduria  là 15%. Đây được xem là nồng độ chuẩn của các chai rượu thượng  hạng. Kết hợp với quá trình lên men lâu hơn các chai rượu khác, vì vậy chai rượu này có mùi vị rất đặc biệt. Đó là vị vừa đậm đà, đọng lại có chút dịu nhẹ, thanh thoát của mùi mận chín và mứt trái cây.

Đặc điểm nhận dạng rượu vang F79 Primitivo Di Manduria 2010:

Màu sắc rượu: đỏ đậm đà

dòng nho: 100% Primitivo

Nguồn gốc: Cantine Tinazzi

Hương thơm: Vang Ý chính hiệu F79 Primitivo Di Manduria mang nhiều tầng hương thơm tinh tế và phong phú của các loại hoa quả màu đỏ như anh đào, mận và việt quất, xen lẫn hương thuốc lá và gỗ sồi thanh lịch.

Mùi vị: Trong vòm họng, rượu vang thể hiện vị đậm đà vừa phải, dễ uống, Vị rượu mềm mại và quý phái nhờ có nồng độ tannin êm ái và hài hòa. Kết thúc là vị hậu trái cây và gỗ sồi đọng lại lâu hơn.

Đánh giá sản phẩm