RƯỢU VANG HỒNG O’PRA SCHOLA SARMENTI

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Hồng

►Giống nho : Negroamaro 

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Hồng O’pra Schola Sarmenti

  • Xuất Xứ: Ý
  • Vùng sản xuất: Salento IGT (Puglia)
  • Hãng sản xuất: Schola Sarmenti
  • Loại Vang: Rượu Vang Hồng
  • Giống Nho: Negroamaro 
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ

OPRA Nardò DOC Rosato là một loại rượu vang hồng đặc biệt đạt tiêu chuẩn D.O.C của nhà sản xuất Schola Sarmenti đến từ vùng Salento lừng danh nước Ý. Đây là loại rượu vang hồng được sản xuất theo phương pháp truyền thống ở Lacrima với những cây nho Negroamaro 60 năm tuổi được trồng ở vùng nông thôn Nardò.

OPRA mang trong mình mùi hương hoa hồng tinh tế kết hợp với sự tươi mát được tạo ra bởi tính axit của Salentino rosé cùng sự mạnh mẽ mang đặc trưng của giống nho Negroamaro.
 

GIỐNG NHO NEGROAMARO 1

NHO NEGROAMARO

OPRA Nardò DOC Rosato có màu sắc rực rỡ như khoác một chiếc áo san hô dưới biển sâu với độ trong suốt đáng kinh ngạc. Đây là một loại rượu vang có tính chất và khí chất cao, mang hương vị tuyệt vời của những bó hoa tươi và trái cây chín, cấu trúc mãnh liệt nhưng hết sức hài hòa và cân bằng, tạo nên một cảm giác tươi mát, dễ bị chinh phục khi thưởng thức.
Thông tin sản phẩm:
Giống nho:Negroamaro 100%
Phục vụ nhiệt độ:
12 ° -14 ° C
Thích hợp sử dụng với: những món ăn ít dầu mỡ như súp hải sản, pizza hải sản, gà nướng, salad… Và đặc biệt là các món ăn của Ý.

Giá rượu vang Hồng O’pra Schola Sarmenti

Rượu vang Hồng O’pra Schola Sarmenti là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Hồng O’pra Schola Sarmenti trên thị trường biến động, vào khoảng từ 900.000 – 1.100.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm