RƯỢU VANG MUGA RIOJA RESERVA Muga Rioja Reserva

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Giá rượu vang Muga Rioja Reserva 

Rượu vang Muga Rioja Reserva  là một trong những chai vang Tây Ban Nha cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Muga Rioja Reserva trên thị trường biến động, vào khoảng từ 850.000 – 950.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Tây Ban Nha

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : 70% Tempranillo, 20% Garnacha, 7% Mazuelo và 3% Graciano.

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Muga Rioja Reserva 

  • Xuất Xứ: Tây Ban Nha
  • Thương hiệu: Bodegas Muga
  • Vùng sản xuất: Rioja
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: 70% Tempranillo, 20% Garnacha, 7% Mazuelo và 3% Graciano.
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn, đậm màu
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Mô tả hương vị vang Muga Rioja Reserva

Rượu vang Muga Rioja Reserva có màu đỏ tía lấp lánh ánh tím sang trọng. Khi đưa lên mũi, ta có thể ngửi thấy mùi quả mọng chín đỏ như quả việt quất, mận và trái cây rừng, cùng với hương cam thảo và sô cô la. Khi đi vào miệng, rượu thể hiện sự cân bằng đáng yêu với hương thoang thoảng của hạt cà phê rang, trái cây chín, chất tannin mượt mà và dư vị kéo dài. Loại rượu này có thể được thưởng thức ngay thời điểm này, nhưng nó cũng có đủ cấu trúc để cất giữ trong nhiều năm sau.

Tìm hiểu về quy trình sản xuất rượu vang của hãng Bodegas Muga

Vang Muga Rioja Reserva

Điều đầu tiên cần làm khi nho về đến nhà máy rượu là đánh giá chất lượng của chúng bằng cách phân tích các thông số quan trọng, chẳng hạn như tổng nồng độ axit, màu sắc, độ cồn và tình trạng vật lý. Dựa trên các thông số này, nho sẽ được phân loại thành các nhóm chất lượng khác nhau, loại bỏ những trái không đạt yêu cầu. Nho được sử dụng cho ARO, Torre Muga và Prado Enea được thu hoạch trong các hộp nhỏ (dung tích 20 kg) để chúng được đưa đến nhà máy rượu trong tình trạng hoàn hảo. Sau đó, những chùm nho đi qua các bàn lựa chọn, nơi những chùm nho không đạt chất lượng sẽ bị loại bỏ. Sau đó, chùm nho sẽ trải qua quá trình tách quả, ở đó cuống nho được tách ra khỏi quả nho. Cuối cùng nho được đưa vào các bình lên men.

Lên men là một quá trình tự nhiên chuyển đổi từ từ đường có trong trái cây thành etanol. Sự tiếp xúc giữa nước ép và vỏ nho là điều cần thiết để chiết xuất màu sắc và hương thơm. Bodegas Muga có bốn phòng lên men chứa 90 thùng gỗ – công suất của chúng từ ba nghìn đến mười lăm nghìn kg. Nhờ đó, Bodegas Muga có thể làm ra các loại rượu vang khác nhau tùy thuộc vào chất lượng trái cây và những vườn nho làm ra chúng.

Sau khi quá trình lên men diễn ra, rượu sẽ thực hiện thêm một quá trình lên men phụ, còn được gọi là quá trình lên men malolactic. Sau đó, rượu vang bắt đầu được ngâm ủ trong một thùng gỗ lớn, có thể kéo dài từ 24 đến 36 tháng, tùy thuộc vào loại rượu. Cứ bốn tháng một lần, rượu vang phải được chuyển từ các thùng đã để rượu sang các thùng rỗng mới. Điều này được gọi là trasiega (giá đỡ) và giúp làm sạch rượu vang khỏi cặn lắng hoặc cặn đã kết tủa trong quá trình ngâm ủ. Giá đỡ cũng cung cấp sự thông khí.

Vang Muga Rioja Reserva

Khi rượu vang đỏ đã được ủ lâu nhưng trước khi được đóng chai, quá trình lọc (làm rõ) được thực hiện ở Bodegas Muga. Phương pháp được sử dụng là phương pháp truyền thống – sử dụng lòng trắng trứng. Hai đến ba lòng trắng trứng là đủ cho 100 lít rượu vang đỏ. Lòng trắng trứng loại bỏ bất kỳ chất lắng đọng còn sót lại và hấp thụ chất tannin khó uống và đắng, để lại chất tannin mềm hơn. Quá trình hoàn thiện được thực hiện trong các thùng gỗ sồi có dung tích 17.500 lít. Sau khi hoàn tất quá trình lọc rượu, rượu sẽ được chiết xuất từ ​​thùng chứa và đóng chai. Lòng trắng trứng cùng với bã ở đáy thùng chứa sẽ được sử dụng để sản xuất phân trộn chất lượng cao, sau đó sẽ được sử dụng để bón đất, theo một quy trình sinh học tự nhiên.

Sau khi rượu được đóng chai, nó sẽ ở trong nhà máy rượu trong khoảng thời gian từ 9 tháng (Crianza) đến 36 tháng (Prado Enea Gran Reserva). Trong thời gian này, rượu sẽ tinh chế trong chai. Do đó, việc thưởng thức được đảm bảo ngay khi rượu có sẵn cho người tiêu dùng.

Đánh giá sản phẩm