RƯỢU VANG NGỌT DONNA SANDRA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Ngọt

►Giống nho : Albana

►Nồng độ : 9%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang ngọt Donna Sandra

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: La Cantina Di Cesena
  • Vùng Làm Vang: Cesena – Emilia Romagna
  • Loại Vang: Rượu Vang Trắng
  • Giống Nho: Albana
  • Nồng Độ: 9%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu vàng chanh tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6-8 độ C
  • Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Vang ngọt Donna Sandra

Mô tả hương vị rượu vang

Rượu vang ngọt Donna Sandra được làm từ giống nho Albana, một giống nho trắng được trồng rộng rãi ở vùng rượu vang Emilia-Romagna, phía đông bắc của Ý và được sử dụng để sản xuất các loại rượu vang trắng chất lượng cao đẳng cấp. Rượu vang ngọt Donna Sandra có màu vàng rơm lấp lánh đầy quyến rũ cùng hương thơm quyến rũ nồng nàn và tao nhã của hoa hồng, táo xanh và chút vanila. Nổi bật vị trái cây đặc trưng của giống nho Albana – rất ngọt ngào, dễ chịu. Rượu vang Donna Sandra được sử dụng để uống trong bữa tráng miệng kết hợp hoàn hảo với pho mai, bánh ngọt và các loại hoa quả.

Vang Donna Sandra

Quá trình sản xuất

Sau khi ép, nho Albana được lên men lạnh trong thùng thép không gỉ. Các loại men được sử dụng để lên men được lựa chọn cẩn thận nhằm tối đa hóa chất lượng của rượu.

Khi đã đạt đến 60gr / l đường dư, quá trình lên men sẽ dừng lại.

Bước cuối cùng, trước khi đóng chai, nó được để ủ trong thùng thép không gỉ trong 3 tháng.

Giới thiệu về nhà sản xuất rượu vang

Vang ngọt Donna Sandra đến từ nhà sản xuất La Cantina Di Cesena được thành lập từ năm 1933 tại Cesena ở Emilia Romagna. La Cantina di Cesena là một nhóm các nhà sản xuất uy tín, lâu đời trong khu vực. Trải qua hơn 80 năm hoạt động, ngày này họ đã có khoảng 300 thành viên, cung cấp một nguồn hàng chất lượng và ổn định, một dây chuyền sản xuất được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu với một mục đích duy nhất: chất lượng sản phẩm cao nhất trên từng sản phẩm.

Cặp vang ngọt Dolce Viola - Donna Sandra

Năm 1988, với mục tiêu tăng trưởng không ngừng, thương hiệu Tenuta Amalia nổi tiếng đã trở thành một phần của Cantina di Cesena. Một thương vụ cho phép họ thực hiện mục đích của mình một cách tốt hơn nữa khi việc sản xuất hoàn toàn dựa trên nền tảng lợi thế của lãnh thổ với bề dày truyền thống sản xuất.

Ngày nay, Cantina di Cesena với sự xuất sắc trong từng sản phẩm, đã vượt ra ngoài biên giới châu Âu với sự hiện diện ở 13 nước trên thế giới, sản lượng đạt 550.000 chai/năm.

 

Giá rượu vang ngọt Donna Sandra

Rượu vang Ý Zolla Negroamaro là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Zolla Negroamaro trên thị trường biến động, vào khoảng từ 350.000 – 420.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm