RƯỢU VANG PHÁP AMIRAL DE BEYCHEVELLE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : 52% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot, 5% Cabernet Franc, 3% Petit Verdot

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Amiral De Beychevelle

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Vùng: Bordeaux
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: 52% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot, 5% Cabernet Franc, 3% Petit Verdot
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Mô tả rượu vang Pháp Amiral De Beychevelle

Được ra đời từ vùng đất Bordeaux Pháp, chai rượu vang đã hội tụ được đầy đủ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên, đất trời, con người nơi đây đã ban tặng. Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này hay chưa? Nếu chưa thì quả thực đây sẽ là một cơ hội hiếm có dành cho bạn. Thưởng thức ly rượu vang, hương vị của chúng như bùng nổ ngay trong khoang miệng. Rượu đi sâu vào hầu hết các ngõ ngách của tâm hồn để đưa con người chìm vào trong những giấc mộng đẹp.

Nhà sản xuất Chateau Beychevelle đã rất thành công khi lựa chọn 4 giống nho kết hợp với nhau với tỉ lệ vàng 52% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot, 5% Cabernet Franc, 3% Petit Verdot để tạo nên dòng rượu vang thơm ngon hảo hạng này. Và chắc chắn rằng hễ 1 lần bạn có cơ hội thưởng thức chúng thì có lẽ sẽ không bao giờ bạn có thể quên được chai vang.

Hương thơm đầy tươi mát và đậm đà của chai rượu vang sẽ mang đến cho người dùng sự cảm nhận tinh tế nhất. Bạn nên thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 12 cho đến 17 độ để có được hương vị ngọt ngào từ rượu. Hơn nữa bạn nên lựa chọn một số món ăn cơ bản như thịt đỏ, thịt nướng hay thịt cừu để mang đến một đêm thưởng thức rượu vang hoàn hảo tuyệt vời nhất.

Giá rượu vang Pháp Amiral De Beychevelle

Rượu vang Pháp Amiral De Beychevelle là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Amiral De Beychevelle trên thị trường biến động, vào khoảng từ 2.200.000 – 2.650.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm