RƯỢU VANG PHÁP ARGALIS CUVEE ROUGE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Blend

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Argalis Cuvee Rouge

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Vùng: Bordeaux
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Blend
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Thương hiệu MC Group là một trong những thương hiệu sản xuất rượu vang danh tiếng đến từ nước Pháp và hiện đang khá được ưa chuộng trên toàn thế giới. Những chai rượu vang do MC Group sản xuất ra đều đạt được tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất mà lại có mức giá thành hợp lý nhất.

Là một trong số loại rượu vang đỏ được sản xuất bởi thương hiệu MC Group bởi vậy mà chai rượu này sở hữu tất cả những ưu điểm nổi bật của MC Group.

Với nồng độ 11%, lượng tannin mềm mại cùng kết cấu cân bằng, rượu được đánh giá là loại rượu có sự trưởng thành đầy cá tính và có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Đặc điểm của rượu vang Argalis Cuvee Rouge

Sử dụng giống nho Blend để làm ra Argalis rouge nên loại rượu này có màu đỏ đậm rất bắt mắt cùng hương vị phức hợp đầy ngọt ngào của giống nho hòa quyện cùng nhau.

Ngay sau khi tận hưởng ngụm rượu vang đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được mùi hương đậm đà của các trái nho chín được pha trộn khiến cho hương vị của rượu vang trở nên cá tính, mạnh mẽ hơn.

Tiếp theo đó sẽ là mùi hương tinh tế, dịu nhẹ của gỗ sồi lắng đọng bên trong cổ họng khiến cho rượu vang Argalis rouge hình thành nên một dư âm riêng trong lòng của người thưởng thức.

Giá rượu vang Pháp Argalis Cuvee Rouge

Rượu vang Pháp Argalis Cuvee Rouge là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Argalis Cuvee Rouge trên thị trường biến động, vào khoảng từ 180.000 – 250.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm