RƯỢU VANG PHÁP ARNAUD MORTET GEVREY CHAMBERTIN CUVEÉ DE TRÈS VIEILLES VIGNES

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Pinot Noir

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Arnaud Mortet Gevrey Chambertin Cuveé De Très Vieilles Vignes

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Vùng: Bordeaux
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Pinot Noir
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Arnaud Mortet Gevrey Chambertin Cuveé De Très Vieilles Vignes

Thương hiệu Arnaud Mortet nước Pháp không ngừng toả sáng trên thị trường nhờ vào những sản phẩm rượu vang sáng giá của họ. Chai rượu vang này được biết đến là một siêu phẩm vang cao cấp đến từ thương hiệu Arnaud Mortet. Luôn được đánh giá cao trên thị trường, hương vị rượu đủ sức khiến cho nhiều người thưởng thức cảm thấy si mê chúng. Được làm nên từ hương thơm của chính những trái nho đỏ Pinot Noir, vị của rượu vang là sự kế thừa trọn vẹn hương vị của nho. Tiếp đến bạn còn cảm nhận được hương vị của mận chín, dâu tây, việt quất, anh đào và bạch đậu khấu.

13% là nồng độ cồn có trong sản phẩm rượu vang. Một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng đủ để mang đến cho người dùng sự hài lòng về sản phẩm rượu. Vang có thể phù hợp với đa dạng đối tượng người thưởng thức khác nhau. Những chị em phụ nữ muốn thưởng thức vang cũng sẽ không còn lo lắng bị say bởi nồng độ cồn.

Vang sẽ ngon hơn khi bạn thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò, xúc xích…

Giá rượu vang Pháp Arnaud Mortet Gevrey Chambertin Cuveé De Très Vieilles Vignes

Rượu vang Pháp Arnaud Mortet Gevrey Chambertin Cuveé De Très Vieilles Vignes là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Arnaud Mortet Gevrey Chambertin Cuveé De Très Vieilles Vignes trên thị trường biến động, vào khoảng từ 3.800.000 – 4.500.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm