RƯỢU VANG PHÁP AROMES DE PAVIE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Merlot (60%), Cabernet Franc (30%), Cabernet Sauvignon (10%)

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Aromes De Pavie

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Vùng: Bordeaux
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Merlot (60%), Cabernet Franc (30%), Cabernet Sauvignon (10%)
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Đặc điểm của rượu vang Aromes De Pavie

Saint Emilion là vùng sản xuất rượu vang lâu đời thì chắc hẳn chai vang làm ra từ vùng đất này đều mang những phong cách hết sức độc đáo và mới mẻ.Và chai vang này cũng vậy là một minh chứng điển hình cho người dùng thưởng thức và cảm nhận đánh giá chúng.

Khi thưởng thức chai vang hiện lên hàng loạt thứ hương vị khác nhau. Đó là hương thơm của những trái cây chín đỏ tươi như mận chín anh đào. Đan xen với nó còn là hương thơm từ thân cây gỗ sồi và chút gia vị. Vang hội tụ được đầy đủ sự tinh tế đến ngỡ ngàng để bất cứ ai có cơ hội được nếm thử dù chỉ là 1 lần duy nhất cũng đều cảm thấy loạn nhịp con tim. Điều đó đã chứng tỏ được sức hấp dẫn và lôi cuốn của chai rượu.

Trải qua một quá trình lên men ngâm ủ lâu dài dưới đôi bàn tay của những nhà làm rượu, vang không chỉ gây nên sự ấn tượng có trong hương vị của chúng. Mà dòng vang còn có sức bắt mắt ngay từ hình thức bên ngoài để trở thành những món quà biếu tặng đầy giá trị tinh thần và ý nghĩa.

Những bữa tiệc cao cấp sang trọng tiếp đãi đối tác đồng nghiệp hay bạn bè quý nếu như có sự góp mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ mang đến không khí vui tươi nhộn nhịp.

Giá rượu vang Pháp Aromes De Pavie

Rượu vang Pháp Angelique de Monbousquet là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Angelique de Monbousquet trên thị trường biến động, vào khoảng từ 3.600.000 – 4.200.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm