RƯỢU VANG PHÁP ARROGANT FROG RESERVE GRENACHE SYRAH

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Grenache, Syrah, Mourvedre

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Pháp Arrogant Frog Reserve Grenache Syrah

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Vùng: Languedoc
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Grenache, Syrah, Mourvedre
  • Nồng Độ: 13,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Chai vang được tạo ra bởi màu nâu đen đậm, trái nhỏ và vỏ dày của nho Syrah, là mùi hương trái cây, gia vị khá nồng nàn loại nho Grenache và giống nho làm rượu vang  đỏ được trồng ở nhiều vùng trên thế giới, phát triển mạnh trong khí hậu ấm áp Mourvedre. Sự hoàn hảo của 3 giống nho kết hợp với sự đam mê của người sản xuất, rượu trở nên vô cùng hấp dẫn và thu hút.

Các loại nho được đưa vào những thùng gỗ sồi cao cấp lớn trong khoảng thời gian dài. Kết thúc 6 tháng, rượu sẽ được chuyển sang thùng thép không gỉ. Trong suốt quá trình sản xuất, mọi công đoạn đều được diễn ra một cách tuần tự và giám sát nghiêm ngặt để mang đến chất lượng và giá trị cao nhất cho chai rượu.

Đặc điểm của rượu vang Arrogant Frog Reserve Grenache Syrah

Rượu có sự kết hợp tinh tế và hài hòa từ ba giống nho Syrah (45%), Grenache (30%) và Mourvedre (25%) để tạo nên loại vang có màu sắc và hương vị đậm đà khó cưỡng. Chai vang thể hiện màu sắc đỏ mạnh mẽ lôi cuốn với sự pha lẫn màu hồng ngọc tươi tắn. Cùng với đó, mùi hương là sự phức hợp của quả mâm xôi, loài hoa violet và một chút nồng nàn của hương tiêu đen.

Rượu có cấu trúc phức hợp với nồng độ cồn nhẹ nhàng êm ái với vị tannin ổ định, mềm mại, mang lại cảm giác cân bằng và hài hòa hơn.  Rượu đem lại dư vị phong phú, đậm đà và kéo dài mãi bên trong khoang miệng làm cho thực khách say đắm khó quên.

Đặc biệt, vang đem đến hương thơm thanh mát khiến chúng đã phủ sóng độ thu hút tới nhiều đối tượng thực khách thưởng thức. Có thể nói rằng,Chai rượu vang này chính là một bản giao hưởng đa sắc màu kết hợp cùng sự mạnh mẽ và nồng nàn trong hương vị tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo chất lượng.

Giá rượu vang Pháp Arrogant Frog Reserve Grenache Syrah

Rượu vang Pháp Arrogant Frog Reserve Grenache Syrah là một trong những chai vang Pháp cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Pháp Arrogant Frog Reserve Grenache Syrah trên thị trường biến động, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm